Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Vé xe đi Đà Lạt tại Thái Dương Limousine có giá chỉ 290,000 VNĐ

626

Vé xe đi Đà Lạt tại Thái Dương Limousine có giá chỉ 310,000 VNĐ

Kể từ ngày 15-11-2016, website bán vé xe khách trực tuyến ThaiDuonglimousine.com –  khởi động chương trình: “vé xe đi Đà Lạt limousine ” tương tự như vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không.

Theo đó, hàng tháng Công Ty Du Lịch Thái Dương sẽ có chương trình tích điểm thưởng vé xe khách đi nhiều tuyến khác nhau như Sài Gòn đi Đà Lạt – Bảo Lộc – Mộc Bài – Campuchia hay Vé tàu đi SHV với giá chỉ bằng 20% – 30% giá vé bình thường của các hãng xe. Vé xe giá rẻ sẽ được bán ra trước thời gian xe khởi hành ít nhất 1 tuần trở lên.

Việc mua vé giá rẻ sẽ được thực hiện 100% trực tuyến: Khách hàng vào ThaiDuonglimousine.com, chọn tuyến, chọn vé xe & thanh toán vé bằng hình thức online qua cổng Smartlink: thẻ ATM, hay thẻ tín dụng. Sau khi khách hàng thanh toán, ThaiDuonglimousine.com sẽ gởi mã vé qua hình thức email và tin nhắn điện thoại di động. Khách hàng dùng mã vé này để lên xe.

Xem thêm lý do thuê xe limousine

Khách hàng có vé giá rẻ cũng sẽ đi cùng xe với khách mua vé bình thường và vì thế được đảm bảo chất lượng dịch vụ của các hãng xe. ThaiDuonglimousine.com cũng sẽ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đối với tất cả các tuyến xe do Công Ty Du Lịch Thái Dương hợp tác -khai thác.

Theo ông Sang quản lý Công ty Du Lịch Thái Dương chủ sở hữu với nhiều thương hiệu như Thái Dương Express ,Thái Dương Limousine , Tổng Đài Đặt Vé , Tổng Đài Vé hay Xin gia hạn visa và Thái Dương Tourism , chiến lược vé xe khách giá rẻ này sẽ giúp quý khách hàng đi lại các tỉnh với chi phí thấp hơn rất nhiều so với vé thường nếu lên kế hoạch mua vé trước thời hạn

vé xe đi đà lạt,ve xe di da lat ,ve xe limousine di da lat,ve xe limousine di da lat,vé xe limousine đi đà lạt.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm