Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Hướng dẫn dùng Sim Card ở Campuchia 2024

17.292

Xem Tin Nhanh

Hướng dẫn dùng Sim Card ở Campuchia

Campuchia là địa điểm đến rất tuyệt vời. Khi bạn du lịch hay ý định cư trú ở Campuchia, bạn muốn kết nối liên lạc, truy cập Internet giá rẻ, bạn nên mua sim card của địa phương (local sim) để sử dụng. Có rất nhiều nhà mạng để sử dụng cho mạng di động để liên lạc như : Yes 18 Seatel , Cellcard, MobiTel, Metfone, Beeline, Smart + Hello, QB, Excel trong đó có 3 nhà mạng lớn là CellcardSmart, Metfone.

Đối với khách du lịch thì 3 nhà mạng yessetal / Cellcard/ Smart là phù hợp  , còn nếu lưu trú ở các thành phố lớn như Phnom Penh, Siem Reap, Shihanoukville Metfone rất phù hợp nếu bạn có nhu cầu đến các vùng xa xôi khác ở Campuchia, vì Metfone nhà mạng phủ sóng 90% khu vực Campuchia, với giá cả thấp và nhiều gói cước lựa chọn.

Hướng dẫn dùng Sim Card ở Campuchia
Hướng dẫn dùng Sim Card ở Campuchia

Theo ý kiến tui, nếu bạn đến Campuchia với mục đích du lịch nên sử dụng Cellcard hoặc Smart. Nếu bạn với bạn có ý định sống và làm việc tại Campuchia, Metfone là lựa chọn không tồi.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G mạng Yes seatel tại Campuchia

Hướng dẫn cách đăng ký 4G mạng Yesseatel tại Campuchia
Hướng dẫn cách đăng ký 4G mạng Yesseatel tại Campuchia
 • Cách kích hoạt sim 4G mạng Yes Seatel bấm gọi 1800  , Hãy chờ có 3 hướng dẫn giọng nói, sẽ có hướng dẫn tiếng Anh ở phút cuối, vì vậy bạn cần hỗ trợ gì cũng có thể liên hệ với nhân viên tổng đài yes .
 • Cách nạp tiền sim Yes: Với cú pháp 1801*Mã_thẻ* Sau khi nạp tiền vào sim điện thoại .
 • Cách kiểm tra tiền : Với cú pháp 1800*11* Kiểm tra tài khoản còn bao nhiêu tiền , nạp tiền vào chưa hay hết tiền.
 • Cách kiểm tra số điện thoại : Với cú pháp 1800*16* bạn có thể biết số điện thoại mình đang dùng với mã vùng +855
 • Cách đăng ký Internet 4G (Loy Kob) 1 Tuần: Với cú pháp *1481*992# (Phí 1.5$ bạn được 15GB dùng trong 7 ngày). Lưu ý rằng khi nạp tiền 4G cứu pháp này thường thì 1 tuần hết hạng nếu bạn đã sử dụng dung lượng quá nhanh thì 1-2 ngày là hết ngay, hãy đăng ký thêm và làm lại như ban đầu. Có nhiều gói cước cao hơn xem thêm phí 1usd
 • Cách đăng ký Internet 4G (Loy Kob) 1 Tháng: Với cú pháp *1481*994# (Phí 4$ bạn được 25GB dùng trong 30 ngày) và *1481*998# (Phí 6$ bạn được 60GB dùng trong 30 ngày).
 • Kiểm tra dung lượng data 4G (Loy Kob): Bạn nhấn cú pháp *1481*990# hoặc 1800*990* để kiểm tra các dung lượng của gói cước Loy Kob
 • Huỷ gia hạn tự động: Với cú pháp 1800*880* bạn sẽ huỷ gia hạn cho các gói cước 4G đang đăng ký.
 • Mua sim điện thoại 4G của nhà mạng Yes Seatel : Nếu từ Hồ Chí Minh Bạn có thể mua sim điện thoại yes tại văn phòng du lịch Thái Dương số 302 Cộng Hòa , Tân Bình , Hoặc  khi tới Campuchia những nơi như các quầy tại sân bay hoặc của khẩu giáp với biên giới Việt Nam và Campuchia, đồng thời khi ở nước bạn cũng có thể dễ dàng mua tại các đại lý ,tạp hóa , chợ , siêu thị ở khắp mọi nơi tại đất nước Campuchia.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G mạng Cellcard tại Campuchia

 Mạng Cell Card

 • Cách kích hoạt  : Bấm gọi 1770  , Hãy chờ có 3 hướng dẫn giọng nói, sẽ có hướng dẫn tiếng việt nam ở phút cuối, vì vậy bạn cần hỗ trợ gì cũng có thể liên hệ với nhân viên tổng đài Cellcard .
 • Cách nạp tiền: Với cú pháp *123* mã số seri >> # Sau khi nạp tiền vào sim điện thoại .
 • Cách đăng ký 3G 4G : Với cú pháp *100*6236# Nạp tiền 3G-4G Cellcard 1 Tuần , lưu ý rằng khi nạp tiền 4G cứu pháp này thường thì 1 tuần hết hạng nếu bạn đã sử dụng dung lượng quá nhanh thì 1-2 ngày là hết ngay, hãy đăng ký thêm và làm lại như ban đầu. Có nhiều gói cước cao hơn xem thêm
 • Cách kiểm tra tiền : Với cú phá *1201# Kiểm tra tài khoản còn bao nhiêu tiền , nạp tiền vào chưa hay hết tiền.
 • Cách kiểm tra số điện thoại : Với cú pháp * 99 # bạn có thể biết số điện thoại mình đang dùng với mã vùng +855
Cách đăng ký 3G 4G tại Campuchia qua Sim Cellcard là là di động được sử dụng tại Campuchia , sim này rất được nhiều người dùng Hướng dẫn dùng Sim Card ở Campuchia sea game 32
 • Mua sim điện thoại 3G 4G của nhà mạng Cellcard : Nếu từ Hồ Chí Minh Bạn có thể mua sim điện thoại cellcard tại văn phòng du lịch Thái Dương số 302 Cộng Hòa , Tân Bình , Hoặc  khi tới Campuchia những nơi như các quầy tại sân bay hoặc của khẩu giáp với biên giới Việt Nam và Campuchia, đồng thời khi ở nước bạn cũng có thể dễ dàng mua tại các đại lý ,tạp hóa , chợ , siêu thị ở khắp mọi nơi tại đất nước Campuchia.

Hướng dẫn đăng ký dùng 3G 4G mạng Metfone Campuchia

Cách đăng ký 3G 4G của Metfone

 • Cách kích hoạt sim gọi tổng đài của Metfone : Bấm gọi 1777  , Hãy chờ có 3 hướng dẫn giọng nói, sẽ có hướng dẫn tiếng việt nam ở phút cuối, vì vậy bạn cần hỗ trợ gì cũng có thể liên hệ với nhân viên tổng đài Metfone.
 • Cách nạp tiền : Với cú pháp *197*<mã_thẻ># Sau khi nạp tiền vào sim điện thoại .
 • Cách đăng ký Internet 4G gói Tuần: Với cú pháp *1535*8# bạn có 8GB dùng trong 1 tuần (Phí là 1$). Lưu ý rằng khi nạp tiền 3G cứu pháp này thường thì 1 tuần hết hạng nếu bạn đã sử dụng dung lượng quá nhanh thì 1-2 ngày là hết ngay, hãy đăng ký thêm và làm lại như ban đầu.
 • Cách đăng ký Internet 4G gói Tháng: Với cú pháp *1535*60# bạn có 60GB dùng trong 1 tháng (Phí là 6$)
 • Cách kiểm tra tiền trong tài khoản : Với cú pháp *097# Kiểm tra tài khoản còn bao nhiêu tiền , nạp tiền vào chưa hay hết tiền.
 • Cách kiểm tra số điện thoại : Với cú pháp * 99 # bạn có thể biết số điện thoại mình đang dùng với mã vùng +855
Hướng dẫn dùng Sim Card ở Campuchia
Cách đăng ký 3G 4G tại Campuchia qua Sim metfone là là mạng di động được nhiều người dân sử dụng tại Campuchia kể cả người Việt Nam
 • Nơi mua sim điện thoại 3G-4G của Metfone : Bạn có thể mua sim điện thoại Metfone tại công ty du lịch Thái Dương tại 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình hoặc khi tới Campuchia những nơi như các quầy tại sân bay hoặc của khẩu giáp với biên giới Việt Nam và Campuchia, đồng thời khi ở nước bạn cũng có thể dễ dàng mua tại các đại lý ,tạp hóa , chợ , siêu thị ở khắp mọi nơi tại đất nước Campuchia.
 • Cách đăng ký gói mạng Metfone 3G-4G : Các gói đăng ký mạng 1 đô , 2 đô , 5 đô và 8 đô ứng với 1 tuần , 2 tuần và 30 ngày . Gói mạng có số tiền nạp càng cao thì mạng càng mạng.

Hướng dẫn dùng Sim Card ở Campuchia – Mạng Smart 

Cách đăng ký mạng Smart Campuchia 

 • Cách kích hoạt và liên hệ tổng đài : Bấm gọi 888  , Hãy chờ có 3 hướng dẫn giọng nói, sẽ có hướng dẫn tiếng việt nam ở phút cuối, vì vậy bạn cần hỗ trợ gì cũng có thể liên hệ với nhân viên tổng đài SMART.
 • Cách nạp tiền sim Smart  : Với cú pháp *888* mã số seri >> # Sau khi nạp tiền vào sim điện thoại .
 • Cách đăng ký 3G-4G Smart : Với cú pháp *1333*7# Nạp tiền 3G-4G SMART 1 Tuần , lưu ý rằng khi nạp tiền 3G cứu pháp này thường thì 1 tuần hết hạng nếu bạn đã sử dụng dung lượng quá nhanh thì 1-2 ngày là hết ngay, hãy đăng ký thêm và làm lại như ban đầu.
 • Cách kiểm tra tiền  : Với cú pháp *1333*888# Kiểm tra tài khoản còn bao nhiêu tiền , nạp tiền vào chưa hay hết tiền.
 • Cách kiểm tra số điện thoại: Với cú pháp * 888 # bạn có thể biết số điện thoại mình đang dùng với mã vùng +855
Cách đăng ký 3G 4G tại Campuchia SIM SMART là mạng di động được nhiều người sử dụng tại Capuchia , với chức năng vừa gọi và đăng ký mạng 3G 4G
 • Nơi mua sim điện thoại Smart  : Bạn có thể mua sim điện thoại Smart tại công ty du lịch Thái Dương tại 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình hoặc khi tới Campuchia những nơi như các quầy tại sân bay hoặc của khẩu giáp với biên giới Việt Nam và Campuchia, đồng thời khi ở nước bạn cũng có thể dễ dàng mua tại các đại lý ,tạp hóa , chợ , siêu thị ở khắp mọi nơi tại đất nước Campuchia.
 • Nơi mua Card Smart : Mua card điện thoại smart cũng là việc dễ dàng , trước khi mua sim Smart bạn cũng có thể mua card điện thoại tương ứng hoặc có thể ở các đại lý, tạp hóa ,…Còn nếu bạn có bạn là người Campuchia , họ có sử dụng dịch vụ ngân hàng thì cũng có thể nạp được , họ sử dụng cũng như ở Việt Nam.

Kết Luận 

Cách hướng dẫn dùng Sim Card ở Campuchia sea game 32 thật dễ dàng, thông qua những chia sẽ trên minh muốn đem lại cho những người Việt Nam ở Campuchia , người đi du lịch nước ngoài đến Campuchia ,…cách thức đăng ký sử dụng mạng 3G 4G tại 3 nhà mạng trên một cách đơn giản nhất . Bên cạnh đó mọi người cho thể xem thêm chi tiết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm