Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe Limousine đi du lịch tham quan Cai Lậy, Tiền Giang

254

Là cửa ngõ giao lưu kinh tế-văn hóa nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, Cai Lậy còn là điểm dừng chân hấp dẫn các khách du lịch từ khắp nơi trên đất nước.

===> https://thaiduonglimousine.com/ghim-lien-7-diem-den-thu-vi-nhat-tien-giang-khien-ban-tre-cuong-chan.html

Cai Lậy cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 90km, là cửa ngõ nối liền kinh tế và văn hoá giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây. Đây cúng là điểm dừng chân hấp dẫn của khách du lịch.

Thưởng thức sầu riêng miệt vườn Ngũ Hiệp: Thế mạnh của xã Ngũ Hiệp là kinh tế chủ yếu từ thu nhập vườn cây ăn trái. Sầu riêng là loại trái cây đặc sản của vùng miệt vườn này. Ngoài ra, Ngũ Hiệp còn có tiềm năng về nuôi trồng, khai thác các bãi bồi nuôi tôm cá ven sông Tiền. Kinh tế phát triển, văn hoá-xã hội hoàn thiện dần nên giao thông nông thôn ngày càng hoàn thiện, đường đai rộng trải dài gần 10km, các tuyến đường liên ấp được rải đá đỏ giúp cho xe cộ lưu thông dễ dàng, từ Ngũ Hiệp có thể đi phà sang Chợ Lách, Bến Tre hay qua cù lao Tân Phong. Hàng năm vào mùa hè là mùa sầu riêng chín rộ ( từ tháng 2 đến tháng 5 âm lịch) chiếc phà nối hai bờ sông Năm Thôn đông nghịt khách. Cây xanh bạt ngàn, mùi sầu riêng chín thoang thoảng bay trong gió để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách phương xa. Đấy cũng chính là nét đặc thù của du lịch miệt vườn Ngũ Hiệp.

Cù ao Tân Phong nằm liên kề với cù lao Ngũ Hiệp, nằm án ngữ phần lớn sông Tiền. Chung quanh Tân Phong có nhiều bãi bồi, thủy triều lên xuống hàng ngày, cây cối xanh tốt. Tân Phong không chỉ có vị thế phát triển mạnh kinh tế vườn với các vườn chôm chôm trĩu quả mà còn nổi tiếng với thú “tắm cồn” bắt ốc gạo, loại hình du lịch sinh thái tự nhiên luôn hấp dẫn nhiều du khách khi ghé tham quan. Đến Tân Phong, du khách đi theo đường bộ từ Bình Phú cắt ngang đến bến phà Hiệp Đức, hoặc xuôi theo Quốc lộ 1A, rẽ vào địa phận huyện Cái Bè, qua phà Cái Bè-Tân Phong để vào trung tâm xã. Những con đường ở Tân Phong đang trong giai đoạn hoàn chỉnh bê tông hoá, nne việc đi lại rất thuận tiện. Ven đường là những hàng cây rợp bóng mát, chôm chôm chín đỏ từng chùm sáng loáng dưới ánh nắng mặt trời như những chiếc lồng đèn đỏ treo lơ lửng trên cao, những trái mít đeo đầy thân cây như không muốn rời thân mẹ vậy,…Và du khách còn thấy, nhiều con rạch nhỏ cắt ngang, ẩn sau những tán lá xanh là mái nhà xinh xinh, làm cho du khách tham quan thích thú với khung cảnh nên thơ nguyên thủy của miệt vườn Nam bộ.

Các bạn có nhu cầu thuê xe limousine du lịch tham quan Cai Lậy, Tiền Giang hãy đến với Thái Dương Limousine với giá cả họp lý, tài xế cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình góp phần cho chuyến du lịch của các bạn thêm thú vị. Với giá thuê xe du lịch Limousine đi tham quan Cai Lậy, Tiền Giang trong ngày về là 2.500.000 đồng nha các bạn.

Email : [email protected] hay gọi  1900 9227

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm