Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe Limousine đi chợ nổi Cái Bè

260

Thuê xe limousine đi chợ nổi Cái Bè – KDL Vinh Sang là kế hoạch sắp tới của các bạn? Dịch vụ cho thuê xe Thái Dương Limousine chia sẽ kinh nghiệm thuê xe limousine đi Cái bè – KDL Vinh Sang trong ngày các bạn tham khảo nha.Hãy chuẩn bị hành lý để đi khám phá sự trao đổi mua bán của người dân miền Tây ở chợ nổi Cái Bè. Khám phá cuộc sống dân dã tại KDL Vinh Sang nha.

==> Tour du lịch miền tây xe limousine

Xem Tin Nhanh

Lịch trình thuê xe Limousine đi Cái Bè – KDL Vinh Sang tham khảo

Buổi sáng

 Tài xế có mặt tại điểm đón lúc 6h00 để đón các bạn xuất phát đi Cái Bè, Tiền Giang. Khi thuê xe limousine đi chợ nổi Cái Bè – KDL Vinh Sang các bạn có thể yêu cầu nhà xe đón nhiều điểm khác nhau.

  • Các bạn có mặt ở Chợ nổi Cái Bè. Các bạn thuê thuyên để tham quan cảnh mua bán và trao đổi hàng hóa trên sông. Là một nét đặc trưng của vùng sông nước Miền Tây. 
  • Tàu xuôi sông Tiền, qua rạch nhỏ đến với Cù lao An Bình. Là một vùng đất nổi tiếng về trái cây của Vĩnh Long. Đến đây cá bạn được thưởng thức trái cây theo mùa. Tiếp tục tàu sẽ đưa các bạn đến với Kdl Vinh Sang.
  • 12h30: Các bạn ăn trưa tại nhà hàng Đà Điểu thoáng mát ngay bên cạnh bờ sông Cổ Chiên.

Buổi chiều

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi các bạn sẽ được tham quan:

  • Tham quan những chú đà điểu Châu Phi nặng trên 100kg ở khu nuôi đà điểu Châu Phi. Hãy tìm hiểu về đời sống và giá trị kinh tế của chúng.
  • Tìm hiểu quy trình sản xuất rượu nếp và chế biến kẹo dừa.
  • Các bạn có thể tham gia một số trò chơi dân gian như : Bắn súng nút chai, đi cầu khỉ, ném lon, thảy vòng, phóng phi tiêu.
  • Hay tham gia trò chơi đặc trưng của Kdl Vinh Sang như cưỡi Đà Điểu. Còn câu Cá Sấu với những chú Cá Sấu Xiêm trên 05 năm tuổi.
  • Các bạn có thể thay những bộ quần áo bà ba để  bắt cá lóc, cá trê, tôm, cua, ốc có trong mương. Tự tay chế biến món cá nướng bằng cách nướng trui và thưởng thức ngay tại vườn cùng với bánh tráng, rau sống, trái cây và một ít rượu nếp nguyên chất thơm nồng.
  • Ngoài ra các bạn có thể thử tài chèo xuồng ba lá trong hồ, đạp vịt Thiên nga. Hay thay trang phục thử làm Vua và Hoàng Hậu tại “ngai vàng” Vinh Sang. Các bạn có thể thỏa thích đắm mình dưới làn nước mát lạnh của dòng sông Cổ Chiên tại khu vực tắm sông – trượt nước. 
  • 15h00: Câc bạn lên tàu về lại bến tàu. Tài xế chờ sẳn để chở các bạn về lại Tp.HCM. Kết thúc chuyến thuê xe limousine đi Cài Bè – KDL Vinh Sang.

Liên hệ thuê xe

Với lịch đi như trên thì giá thuê xe Limousine đi Cái Bè – KDL Vinh Sang là 2.900.000đ. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Góp phần cho chuyến du lịch của các bạn thêm thú vị. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 9227 hay Zalo 08 68 56 9 108 – 093 856 9 108

Email : [email protected]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm