Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe limousine tham quan và tắm biển Vũng Tàu

406

Thuê xe limousine đi tham quan và tắm biển Vũng Tàu Vào mùa hè này bạn đang có kế hoach đi tắm biển ở đâu chưa? đang muốn giải nhiệt của khí hậu oi bức của mùa hè? Với không khí oi bức và công việc căng thẳng, bạn muốn đi du lịch biển trong ngày để đổi gió và giải tỏa căng thẳng, vậy thì bạn hãy thuê xe limousine 10 chỗ tham quan và tắm biển Vũng Tàu trong hè này nhé.

Thành phố Vũng Tàu cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km nên chỉ mất 2 giờ ngồi trên xe du lịch là bạn có thể thấy một bờ biển với cát vàng mát rượi dưới chân và màu xanh của biển nhấp nhô trên những con sóng sẽ xua tan đi tất cả những căng thẳng, mệt mỏi trong bạn. Nếu bạn có xe du lịch riêng để đi thì không có gì để nói nữa, còn bạn chưa có điều kiện để mua xe nên bạn đang cần thuê xe Limousine 10 sang trọng, trang nhã và tiện nghi với giả cả ở mức trung bình để phục vụ cho nhu cầu đi lại trong chuyến du lịch này. Thái Dương limousine hi vọng đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của bạn và góp phần làm cho chuyến du lịch của bạn thật thi vị.

Hiện tại Limousine Thái Dương áp dụng dòng xe du lịch Limmousine chỗ thông dụng với phong cách trang nhã phù hợp với các chuyến du lịch nhưng giá cả lại rất hợp lý, đó là Innova và Fortuner hay dòng Limo Thái Dương để bạn lựa chọn nha. Chí phí thuê xe 02 ngày từ thành phố Hồ Chí Minh đi thành phố Vũng Tàu chỉ có 2.900.000 đ là bạn đã có một chiếc xe du lịch limousine chỗ để du lịch thành phố biển Vũng Tàu trong ngày về mà không cần bỏ ra thêm một chi phí nào cả vì giá trên đã bao gồm phí thuê xe, lương tài xế và phí cầu đường.

Hình thức đặt xe cùng rất đơn giản chỉ cần bạn nhấc máy và gọi vào số 08 68 56 9 108 hay  093856 9 108 sẽ có nhân viên hướng dẫn cũng như  xác nhận đặt xe là bạn đã thuê được một chiếc xe du lịch Limousine, còn hình thức thanh toán thì càng đơn giản hơn trước khi xuống xe thanh toán tiền cho tài xe là xem như giao dịch kết thúc.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm