Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe Limousine đi Củ Chi

346

Dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine cao cấp tại TP.HCM của Công ty Du Lịch Thái Dương – Thái Dương Limousine

Dịch vụ cho thuê xe du lịch với thương hiệu xe du lịch Thái Dương Limousine cao cấp, Chuyên phục vụ các như cầu thuê xe đi du lịch cao cấp trong nước, thuê xe tháng, cho thuê xe phục vụ hội nghị cấp cao, cưới hỏi… đón rước doanh nhân, khách hàng VIP….

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ cùng với sự ủng hộ của khách hàng, Thái Dương Limousine phát triển thêm những dòng xe mới, những dịch vụ mới để đáp ứng hơn nữa nhu cầu mong muốn của khách hàng. Năm 2011 chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực phát triển cho thuê các dòng xe dịch vụ cao cấp- Xe Dcar limousine 9 chỗ.

Với nhu cầu đa dạng của khách hàng- Dịch vụ cho thuê Xe Limousine 2017 , sẽ đáp ứng hoàn toàn như cầu hưởng dịch vụ cao cấp nhất của khách hàng VIP.

Nguyên bản từ chiếc xe Ford Transit 16 chỗ được các chuyên gia cải tiến thành một chiếc xe Limousine sang trọng, với chỉ 7-9 chỗ ngồi, ghế ngồi rộng rãi và có thể ngả hay xoay để thành một chiếc giường thoải mái. Xe Limousine Dcar được trang bị như một văn phòng di động, đẳng cấp doanh nhân của những dòng xe cao cấp, rất phù hợp cho những chuyến công tác xa, những tour du lịch cao cấp..

Cho thuê xe Dcar limousine TP.HCM của xe Thái Dương Limousine sẻ đảm bảo những chuyến đi thú vị và thoải mái với xe Dcar Limousine 9 chỗ đời mới nhất.

Xe Dcar Thái Dương Limousine được trang bị:

  • Nội thất da cao cấp.
  • Hệ thống âm thanh hi-end,
  • Màn hình LCD, TV.
  • Nhiều cổng sạc cho các thiết bị di động: điện thoại, laptop, tablet..
  • Wi-Fi tốc độ cao.
  • Đèn đọc sách.
  • Điều hòa.

Dòng xe sang trọng Dcar Ford Transit Limousine thích hợp thuê đi công tác, làm việc, đưa đón sân bay, chạy hội nghị, sự kiện hay những tour du lịch cao cấp, vận chuyển đường xa.

Không gian nội thất Dcar Ford Transit Limousine cao cấp.

Qua nhiều năm phục vụ, Xe Thái Dương Limousine đã trở thành thương hiệu được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, với dòng xe cao cấp, Dcar Limosine, chúng tôi đã tiến dài trong quá trình phát triển, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm dịch vụ vận chuyển du lịch chất lượng cao, trở thành một trong những công ty cho thuê xe du lịch tốt nhất tại Việt Nam.

Để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cao cấp, chúng tôi luôn luôn phục vụ với giá cả phải chăng, giá cho thuê xe Dcar Limousine luôn phải chăng và cạnh tranh nhất thị trường, Nhà xe Thái Dương Limousine mong được đồng hành cùng Quý khách hàng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm