Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Xe Limousine đi Mộc Bài

2.152

Xe Limousine đi Mộc Bài dán visa 

Cửa khẩu Mộc Bài thuộc tỉnh Tây Ninh cách Thành phố Hồ Chí Minh 70km. là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía Nam trên tuyến biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia. Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài không chỉ là một cửa khẩu quan trọng của tỉnh Tây Ninh trong việc phát triển giao lưu thương mại với Campuchia mà còn giữ vai trò quan trọng trong xây dựng, phát triển kinh tế hướng ngoại, trở thành trung tâm giao dịch thương mại quốc tế tính từ Sài Gòn . 
Và theo tuyến đường này, thì cửa khẩu Mộc Bài chỉ cách TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam 70 km và Thủ đô Phnom Penh của Campuchia 170 km. Ngày nay, tuyến đường này đang được xây dựng, sữa chữa cầu đường, mở rộng nền, nâng cấp mặt đường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khi công trình đường xuyên Á hoàn thành, cửa khẩu Mộc Bài nói riêng, Tỉnh Tây Ninh nói chung sẽ trở thành giao điểm quan trọng giữa hệ thống đường quốc tế AH1 và đường quốc gia ở phía Nam Việt Nam.

Địa chỉ nhà xe Thái Dương Campuchia và Thái Lan
Địa chỉ nhà xe Thái Dương Campuchia và Thái Lan

Xe Limousine đi mộc bài – vé xe đi mộc bài – Xe thái dương limousine đi Mộc Bài – vé xe đi mộc bài

Công ty du lịch Thái Dương với thương hiệu Thái Dương Limousine là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Tp.HCM và xe Limousine đi Mộc Bài. Với mạng lưới xe công ty và xe liên kết rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ thuê xe du lịch 04 chỗ đi Mộc Bài của chúng tôi.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe 04 chỗ Fortuner , Xe limousine hay xe Innova mới nhất, được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Sau nhiều năm phục vụ, Thái Dương Limousine là một trong những công ty cho thuê xe limousine đi Mộc Bài được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao.

vé xe đi Mộc bài giá vé 4500.000 vnd ==> 093 856 9 108 hay 028 66 84 64 27  bao đóng dấu nhập cảnh

==> thue xe limousine

Ngoài những dịch vụ mới chất lượng , giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe limousine đi Mộc Bài tại công ty du lịch Thái Dương. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH ĐI MỘC BÀI – XE LIMOUSINE ĐI MỘC BÀI
LOẠI XE SỐ CHỖ GIÁ TRONG NGÀY (VND) PHỤ TRỘI GIỜ (VND) PHỤ TRỘI KM (VND)

xe Fortuner

xe Toyota

Xe Limousine Dcar

07

04

09

750.000 vnd / chiều

600.000 vnd / chiều

2.800.000 vnd / chiều

100.000

100.000

15.000

15.000

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Giá trên đã bao gồm phí xăng dầu, cầu phà, bến bãi, bảo hiểm hành khác, lương lái xe.
  • Giá xe trên có thể thay đổi theo chương trình, thời gian cụ thể.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

PHÒNG VẬN CHUYỂN 

CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG  – XE KHÁCH THÁI DƯƠNG Xe Limousine đi Mộc Bài

302 Cộng Hòa , Phường.13, Quận Tân Bình , TP.HCM

Tel: (028) 62 74 64 27  – Hotline: 093 856 9 108 Tỗng đài 1900 -9227 

Email:[email protected] | web :xedimocbai.com  || thuexedicampuchia.com

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm