Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Dịch vụ cho thuê xe limousine đưa đón khách tại Tân Sơn Nhất

256

Nhằm mang đến dịch vụ đưa đón khách hàng đẳng cấp, chuyên nghiệp và có nhiều tiện ích nhất tại sân bay, hôm nay,công ty Công ty Du Lịch Thái DươngThái Dương Limousine đã ra đời dịch vụ cho thuê xe cao cấp đưa đón khách VIP tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đồng thời, Thái Dương Limousine hiện là công ty chuyên cung cấp loại hình dịch vụ cho thuê xe cao cấp , sang trọng hàng đầu và đời mới trên thị trường như: xe Limousine 9 chổ –  xe Limousine 31 chổ ,  … nên các dòng xe này sẽ được sử dụng để đưa đón khách tại sân bay. Khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cấp và chuyên nghiệp như: tài xế có thể giao tiếp ngoại ngữ, trang thiết bị xe đầy đủ; xe có wifi, khăn, kẹo, báo chí dành cho khách… Tất cả nhằm giúp khách hàng cảm nhận được sự sang trọng và thoải mái đúng theo tiêu chí của dịch vụ đẳng cấp Limousine Services mà công ty Du Lịch Thái Dương Limousine đang sở hữu.

Với lợi thế là đơn vị sở hữu nhiều dòng xe cao cấp và dịch vụ thuê xe Limousine Services chuyên nghiệp, Thái Dương Limousine  có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho một dịch vụ đưa đón khách VIP tại sân bay. Từ đó, đối tượng hưởng lợi sẽ là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc những đơn vị… muốn sử dụng và trải nghiệm dịch vụ thuê xe đẳng cấp và thoải mái nhất nhưng với chi phí phù hợp nhất của chúng tôi.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG LIMOUSINE THÁI DƯƠNG?

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG  – THÁI DƯƠNG LIMOUSINE
Địa chỉ: 302 Cộng Hòa, Tân Bình, P.13, Q.Tân Bình, TP. HCM.
TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ XE LIMOUSINE: 08 98 65 9 108 hay 1900 9227

THUÊ XE LIMOUSIE : 086 856 9 108 zalo hay  1900 9227
Website: www.thaiduonglimousine.com

Email: [email protected]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm