Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thái Dương Limousine cung cấp vận chuyển chuẩn 5K đưa đón tận nhà

Thái Dương Limousine cung cấp vận chuyển chuẩn 5K đưa đón tận nhà

635

Thái Dương Limousine cung cấp vận chuyển chuẩn 5K đưa đón tận nhà

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 và thành phố Hồ Chí Minh đã áp dụng chỉ thị 16 trong đó có việc tạm dừng các hoạt động phương tiện công cộng, thì việc di chuyển đi lại là một trong những điều được nhiều cá nhân và tổ chức quan tâm:

  • Làm sao thuê xe khi đi bệnh viện hoặc có các nhu cầu y tế trong giai đoạn giãn cách xã hội?
  • Việc thu xếp xe đưa đón các chuyên gia trước nhập cảnh và sau khi cách ly sẽ như thế nào?
  • Các công nhân công ty, xí nghiệp nếu cần đưa công nhân viên đến nơi làm việc sẽ đặt xe ở đâu?
  • Và còn rất nhiều trường hợp quan trọng, khẩn cấp khác trong vấn đề thuê xe trong giai đoạn dịch vẫn chưa được kiểm soát như hiện nay.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, Du Lịch Thái Dương đã triển khai đề xuất và được sở Y Tế TP.HCM cấp giấy phép cho dịch vụ hỗ trợ vận chuyển nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của chuyên gia nước ngoài và người dân trên địa bàn thành phố.

thái dương limousine
Thái Dương Limousine cung cấp vận chuyển chuẩn 5K đưa đón tận nhà

Sau đây Du Lịch Thái Dương với thương hiệu Limousine Thái Dương sẻ thông tin chi tiết về các tiêu chuẩn An Toàn vận chuyển trong mùa dịch như sau:

Xem Tin Nhanh

Phương tiện vận chuyển phục vụ không quá 50% công suất:

Để đáp ứng đúng qui định về giãn cách trong công tác vận chuyển, hiện nay Thái Dương Limousine đang triển khai các dòng xe đời mới, tuân thủ nghiêm ngặt qui định phục vụ không quá 50% sức chứa của xe.

Dòng xe Limousine 9 chỗ : Với vóc dáng xe 16 chỗ cùng nội thất bên trong được thiết kế rộng rãi, khoang hành khách riêng 7 chỗ tách biệt hoàn toàn với tài xế, phù hợp cho việc đưa đón sân bay hoặc phục vụ các hoạt động hỗ trợ y tế cho gia đình nhóm nhỏ.

thái dương limousine
thái dương limousine

Phương tiện vận chuyển luôn đảm bảo An Toàn phòng chống dịch

Yếu tố An Toàn luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác phục vụ và phòng chống dịch hiện nay, các xe vận chuyển của Thái Dương Limousine đều được trang bị nước rửa tay và xịt khử khuẩn trước và sau mỗi chuyến, tuân thủ công tác phòng chống dịch theo chỉ đạo của sở Y Tế một cách tốt nhất.

Đội ngũ tài xế được tiêm vaccine và qua đào tạo nghiệp vụ

Bên cạnh phương tiện vận chuyển đời mới, đội ngũ lái xe của Thái Dương Limousine cũng đã được tiêm phòng vaccine ngừa covid và luôn được trang bị đồ bảo hộ trong suốt quá trình phục vụ nhằm phòng tránh các trường hợp lây nhiễm chéo trong suốt quá trình phục vụ.

Tổng đài và hỗ trợ thông tin hoạt động 24/07

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất, Thái Dương Limousine đã thiết lập tổng đài 1900 9227 trực 24/7 để phục vụ. Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi trực tiếp để hỗ trợ hoặc gọi +89 68 56 9 108 để hỗ trợ bằng ngôn ngữ Tiếng Anh

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm