Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Lưu ý quan trọng khi thuê xe đi công tác mùa dịch Covid

lưu ý quan trọng khi thuê xe đi công tác mùa dịch Covid

370

Xem Tin Nhanh

Lưu ý quan trọng khi thuê xe đi công tác mùa dịch Covid

Bạn đang sắp phải đi công tác, bạn lo lắng không biết nên di chuyển như thế nào an toàn. Dịch vụ cho thuê xe Limousine đi công tác của Limousine Thái Dương sẻ giúp bạn có chuyến đi thoải mái và an toàn nhất.

Với tình hình diễn biến rất phức tạp trong đợt dịch bùng phát thứ 4 tại Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh buộc phải áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 và trong đó qui định dừng tất cả các hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bao gồm xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch, xe trung chuyển và xe vận tải hành khách theo tuyến cố định. Đây có thể xem là 1 rào cản lớn dành cho người dân trong việc đi lại và đặc biệt là các cá nhân đang cách ly điều trị tại các bệnh viện, khu cách ly tập trung như ký túc xá Đại học quốc gia, bệnh viện Thu Dung và các cơ sở điều trị khác.

Bạn đang sắp phải đi công tác tuy nhiên bạn sợ phải đi máy bay, xe khách hay taxi vì rủi ro tiếp xúc với người bệnh cao. Thuê xe đi công tác mùa dịch với dịch vụ cho thuê xe Limousine của Du Lịch Thái Dương chính là sự lựa chọn an toàn dành cho bạn. Đồng thời giúp bạn luôn cảm thấy an tâm trong suốt các chuyến đi.

Du Lịch Thái Dương– Đơn vị đưa đón về nhà sau cách ly An Toàn – Chuyên Nghiệp

Nhằm giúp tháo mắc vấn đề đi lại của người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ áp dụng chỉ thị 16, Du Lịch Thái Dương đã tiên phong đào tạo đội ngũ lái xe, chuẩn bị các phương tiện vận chuyển được trang bị đầy đủ chuẩn 5K, đề xuất với các cơ quan ban ngành liên quan sẵn sàng tham gia vào hoạt động vận chuyển phòng chống dịch.

thái dương limousine chuyên cho thuê xe limousine giá rẻ
Thái dương limousine chuyên cho thuê xe limousine giá rẻ an toàn mùa dịch

Công ty vận chuyển Du Lịch Thái Dương đã được sự đồng ý chấp thuận của UBND Thành phố Hồ Chí Minh và sở Y Tế để tham gia hỗ trợ công tác vận chuyển người phục vụ phòng chống dịch với nội dung sau:

  • Chấp nhận chủ trương cho phép sử dụng xe phục vụ phòng chống dịch của công ty vận chuyển và Du Lịch Thái Dương để vận chuyển người bệnh Covid-19 không có triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ từ khu cách ly về bệnh viện chuyên điều trị.
  • Cho phép xe Du Lịch Thái Dương vận chuyển người bệnh xuất viện từ bệnh viện chuyên diều trị Covid 10 về trung tâm ý tế để tiếp tục quản lý và các tình huống chống dịch Covid 19 khác khi cần thiết.

Thuê xe Limosine được khử trùng an toàn trước các chuyến đi

Khi thuê xe đi công tác, bạn nên chọn các đơn vị đảm bảo khử trùng xe trước các chuyến đi trong mùa dịch Covid-19 hiện nay. Tại Du Lịch Thái Dương, chúng tôi luôn đảm bảo quy trình khử trùng cẩn thận xe trước khi phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, tất cả ghế ngồi hay các vật dụng trên xe đều an toàn, đảm bảo sức khỏe cho hành khách khi di chuyển trên xe.

Với quy trình khử trùng, bảo trì và vệ sinh xe thường xuyên. Đây chính là một trong các lý do bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê xe Limousine đi công tác với Du Lịch Thái Dương.

Thuê các dòng xe Limousine phù hợp với số lượng người đi công tác

Hiện nay, Du Lịch Thái Dương đang cung cấp đa dạng các dịch vụ thuê xe Limousine cho khách hàng. Từ thuê xe Limousine 9 chỗ, 12 chỗ, 17 chỗ cho tới 19 chỗ. Tùy theo số lượng người đi công tác, bạn có thể lựa chọn thuê xe có số lượng ghế ngồi thích hợp. Điều này giúp đảm bảo sự thông thoáng trên xe. Đồng thời mang tới cho các hành khách trên xe sự thoải mái trong các chuyến công tác.

Nên chọn đơn vị cho thuê xe đi công tác uy tín

Một lưu ý quan trọng khi thuê xe công tác trong mùa dịch Covid-19 đó chính là chỉ nên chọn các đơn vị cho thuê xe uy tín như Du Lịch Thái Dương. Bởi chúng tôi luôn đặt sự an toàn và yên tâm của khách hàng lên hàng đầu. Xe được khử trùng, vệ sinh thường xuyên. Các tài xế lái xe nhiệt tình thân thiện và luôn tuân thủ các quy tắc đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Đi cùng với đó là chất lượng xe và chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Liên hệ Thái Dương ngay – tổng đài 24/07

Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm xe, đặt xe vận chuyển từ khu cách ly, hoặc từ khách sạn cách ly về nhà, đưa đón sân bay hãy liên hệ tổng đài Limousine Thái Dương : 1900 9227 hoặc 08 68 56 9 108 (zalo, whatsapp)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm