Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Khu trò chơi trên cây ‘mới toanh’ đang hot rần rần ở Đà Lạt

169

Đà Lạt không chỉ hấp dẫn du khách với vườn dâu chín mọng, những điểm check-in tuyệt đẹp như Quảng trường Lâm Viên, nhà ga Đà Lạt, Ma rừng Lữ Quán, mà mới đây xứ sở sương mù này còn khiến các bạn trẻ “cuồng chân” với khu vui chơi mới Datanla High Rope Course.
Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng Datanla High Rope Course hiện là điểm đến được nhiều bạn trẻ yêu thích và check-in ở Đà Lạt.
Khu vui chơi Datanla High Rope Course nằm ở khu vực thác Datanla, trên con đèo Prenn ngoằn ngoèo cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km.
Đây là một trong những khu vui chơi với hành trình đu dây trên cao mạo hiểm, mới mẻ, hấp dẫn không ít bạn trẻ khi lên Đà Lạt du lịch.

Đến nơi, sau khi mua vé với giá 350k/ người, các bạn sẽ được nhân viên ở đây hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết trước khi bắt đầu chơi.
Luật bắt buộc khi tham gia High Rope Course là bạn phải mặc các loại dây đai bảo hộ để đảm bảo an toàn.
Sau đó nhân viên sẽ giúp bạn chuẩn bị từ a-z. Dây đai bảo hộ bao gồm 2 khóa thông minh được thiết kế chắc chắn để đảm bảo An toàn tuyệt đối cho người chơi và khóa zipline. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê thêm găng tay với giá thuê là 10k/đôi.
Điều đầu tiên, bạn sẽ được thực hành ở hành trình ngắn và thấp chỉ cách mặt đất khoảng 1 m (chặng đường dành cho trẻ em) cùng với người giám sát.
Sau khi vượt qua thử thách đầu tiên, bạn sẽ bước vào những hành trình đu dây xuyên rừng già cực đã với độ khó của các chướng ngại vật tăng theo từng vòng là da cam, xanh lá, xanh dương, đỏ, đen.

Chặng da cam khá dễ để các bạn làm quen với trò chơi High Rope Course. Các chặng sau sẽ bắt đầu khó dần, độ cao cũng tăng dần và yêu cầu thể lực của bạn nhiều hơn.
Đặc biệt, các trò zipline ở độ cao khoảng 30m-40m sẽ thích hợp với các bạn trẻ thích thử cảm giác mạnh và thử thách bản thân.
Với những hành trình xuyên rừng trên cao thú vị, Datanla High Rope Course sẽ là điểm vui chơi tuyệt vời và đầy thử thách mà các bạn trẻ không nên bỏ qua khi đến với thành phố ngàn hoa

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm