Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Phát hiện homestay “FREE” cực kỳ lãng mạn ở Đà Lạt

190

Homestay Nhà Gỗ nhỏ được anh chủ có tâm hồn nghệ sĩ tự tay thiết kế lên chỉ để ở – giao lưu và không kinh doanh. Ngôi nhà nằm giữa đồi xung quanh thiên nhiên cực kì đẹp luôn nha.
Căn nhà hai tầng có sức chứa được tầm 30 người nhưng để được yên tĩnh – chăn đủ ấm, anh chủ chỉ nhận 1 lần tổng cộng khoảng 15 bạn mà thôi.


Tầng 1 – phòng dorm – 6 giường – thoáng và xinh lắm. Tầng gác mái rất rộng ở tập thể cho nhóm. Có cửa sổ nữa – tuy nhiên gầm hơi thấp nên bị đập đầu hoài.

Đèn điện có đủ nhưng wifi và mạng online rất khó bắt – sống xa công nghệ để hưởng thụ cũng tốt. Toilet sạch lắm ạ! Có bồn tắm máy nóng lạnh lun. Đặc biệt phòng tắm cửa kính nên vừa tắm vừa ngắm cảnh được khi bạn tắm phải làm dấu để ko bị lộ.

Để được ở free bạn phải chọn 1 trong 2 điều sau đây:
1 – Trồng cây (cây có sẵn hoặc bạn có thể đóng góp mua vào)
2 – Cắt cỏ trong vòng 30 phút – có máy cắt cỏ mấy anh sẽ hướng dẫn nè.
Nếu bạn ko làm 2 điều trên thì mỗi bạn góp 50k lại để các anh đóng góp cho trẻ mồ côi nha

Mấy anh trong nhà rất nhiệt tình luôn.

Vì đây là nhà chung nên mọi người cùng nhau ở – tự nấu ăn và dọn dẹp vệ sinh. Thú vị là có cả lều ngủ trên cây cơ. Chống chỉ định mưa nhé haha
Đùa ấy ta chỉ nằm trên lều cây vào ban ngày được thôi…Khi bạn trả giường phải đem tấm ga giường đem giặt sạch và lau nhà để người đến sau ở. Nghe đâu đang làm thêm 1 nhà gỗ nhỏ nữa hehe. Trồng Dâu các thứ – hoàn thiện thêm nữa ạ.
CHÚ Ý:
KHÔNG CÓ ĐỊA CHỈ – đường vào hơi khó đi và dễ bị lạc vì tách biệt với thành phố. Cách khá xa trung tâm đà lạt (9km) nên quyết định vào thì tối bạn không ra trung tâm chơi được đâu nha…
Bạn phải vào trước buổi chiều vì đường trong rừng rất tối. Nhớ mua cả đồ ăn – nước suối blah blah (có thể làm bbq, lẩu các thứ ..)
Về phương tiện bạn có thể thuê xe máy chạy vào đấy theo bản đồ… nếu bạn ko biết có thể gọi điện cho anh chủ ra rước vào nha

Không dành cho các bạn lười và thiếu ý thức khi ở chung nha.


Bạn liên hệ book tại đây sau đó anh Chủ nếu nhận sẽ gửi bản đồ cho bạn nhé.

Cá nhân mình thấy cảm giác lạ và mình rất thích. Khéo lên trển ở 1 mình có người yêu luôn í.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm