Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Xe Thái Dương đi Sihanouk ville 2024

399

Xem Tin Nhanh

Xe Thái Dương đi Sihanouk ville tết 2024

Campuchia được coi là một đất nước có những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Biển Sihanouk ville chính là một bãi biển mang vẻ đẹp linh hồn của đất nước Campuchia. Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn cho mình một địa điểm để nghỉ dưỡng trong dịp tết này thì Sihanoukville chính là một sự gợi ý cho bạn. Phương tiện để di chuyển đến Sihanoukville có lẽ vẫn đang là thắc mắc chung của nhiều người, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vé xe tết đi Sihanoukville tết 2024, các bạn có thể tham khảo nhé.

Xe Thái Dương đi Sihanouk ville tết 2024
Xe Thái Dương đi Sihanouk ville tết 2024

Vé xe tết đi Sihanoukville tết 2024 

Do Campuchia là một nước láng giềng với Việt Nam, nên việc di chuyển đến đây tương đối đơn giản và chi phí cũng phù hợp với cuộc sống  của người dân Việt Nam.

Nhà xe Thái Dương từ Sài gòn đi Sihanoukville tết 2024

Hãng xe Thái Dương có trụ sở đặt tại 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, có ưu điểm hơn những hãng khác xe khác là sẽ hỗ trợ di chuyển đến cả những tỉnh thành ở Campuchia. Tuyến Sài Gòn đi Sihanoukville: Khởi hành lúc 7h30 sáng giá vé là 1.330.000 đồng. Ngoài ra nhà xe còn có tuyến :

Xe Thái Dương đi Sihanouk ville tết 2024

Xe bus từ Phnom Penh đi SihanoukVille – Xe Thái Dương đi sihanouk ville 

Xe bus này xuất phát hàng ngày khởi hành từ cửa khẩu Campuchia dưới Hà Tiên và di chuyển đến Sihanoukville.

Trên đây là một số những thông tin về phương tiện cũng như giá vé phục vụ cho mọi người khi có nhu cầu đi du lịch thành phố biển sihanouk ville trong dịp tết năm nay. Nếu như cần thêm nhu cầu các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo website: https://vexedicampuchia.com để được hỗ trợ nhé.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm