Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Xe Limousine cao cấp Sài Gòn đi Campuchia tết Khmer 2024

Khai trương dòng xe Limousine cao cấp Sài Gòn đi Campuchia

1.310

Khai trương dòng xe Limousine cao cấp Sài Gòn đi Campuchia

Sáng 01-01-2021, Công ty Du Lịch Thái Dương với thương hiệu Thái Dương Limousine tổ chức khai trương dòng xe Limousine cao cấp Sài Gòn đi Campuchia và Campuchia Mộc Bài .

thái dương limousine limo Xe Limousine cao cấp Sài Gòn đi Campuchia 2022
Nhà thái dương limousine xe đi Campuchia

Dàn xe limousine được đầu tư hơn 30 tỷ đồng với 20 xe có wifi và khăn lạnh, nước uống miễn phí. Nhận đón khách tại 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình, trả khách theo điểm tại Phnom Penh. Không những thế, công ty còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa và trả hàng tại khắp tỉnh thành của Campuchia như : Bavet – Phnom Penh  – Siem Reap  – Sihanouk Ville.

Xe Limousine cao cấp Sài Gòn đi Campuchia tết 2024

thái dương limousine limo chổ Xe Limousine cao cấp Sài Gòn đi Campuchia
Xe limousine đi Campuchia về Việt Nam

Với uy tín 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách Sài gòn đi Campuchia , Công ty Du Lịch Thái Dương cam kết không tăng giá ngày lễ tết, không đón trả khách dọc đường và không xếp thừa khách trên xe. Số điện thoại đường dây nóng 1900.9227 của công ty luôn được mở máy 24/24 giờ để nhận yêu cầu đặt xe của khách hàng.

Xe limousine đi mộc bài thai duong limousine
Xe limousine đi mộc bài thai duong limousine

Với việc đưa dàn Xe Limousine cao cấp Sài Gòn đi Campuchiavào hoạt động, công ty mong muốn mang đến dịch vụ cao cấp, hiện đại với giá cả hợp lý, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm