Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Ưu đãi khi đặt vé xe đi Campuchia tháng 5

43

Ưu đãi khi đặt vé xe đi Campuchia

Bùng nổ nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đặt vé xe khách trên ứng dụng website Tongdaive.com trong tháng 5 này.

Theo đó, từ ngày 01/05 đến 31/05/2024, để khuyến khích thêm nhiều người dùng sử dụng tính năng đặt vé xe khách đi Campuchia qua 1900 9227  đồng loạt triển khai chương trình khuyến mại “Deal tháng 5 – X5 ưu đãi”.

Ưu đãi khi đặt vé xe đi Campuchia
Ưu đãi khi đặt vé xe đi Campuchia

Đây là cơ hội để khách hàng vừa được trải nghiệm hình thức đặt vé xe khách nhanh chóng, tiện lợi ngay trên website Tongdaive.com vừa tiết kiệm được tối đa chi phí di chuyển.

Chi tiết như sau:

  • Dành cho tất cả khách hàng thực hiện đặt vé xe khách trên web site : Chỉ cần chọn mã XEKHACH30 sẽ được giảm ngay 30% tối đa 30.000 đồng.

  • Dành cho tất cả khách hàng phát sinh giao dịch đặt vé xe khách trong thời gian diễn ra chương trình: Chỉ cần chọn mã UUDAIX2 giảm 30% tối đa 50.000 đồng.

  • Dành cho tất cả khách hàng phát sinh 02 giao dịch Đặt vé xe khách trong thời gian diễn ra chương trình: Chỉ cần chọn mã UUDAIX3 sẽ được giảm thêm 30% tối đa 60.000 đồng.

  • Xe Limousine cao cấp Sài Gòn đi Campuchia tết Khmer 2024
  • Vé xe đi Campuchia siêu khuyến mãi

Ưu đãi khi đặt vé xe đi Campuchia tháng 5 – Công ty xe Thái Dương

Chương trình áp dụng với hơn 200 nhà xe tại Campuchia như tiêu biểu như Thái Dương , Long Phương , Kumho Virakbuntham ,Meyhong Larryta , Ebooking …

4 bước đặt vé xe trên Webiste : tongdaive.com:

Bước 1: truy cập Website. Chọn Đặt vé xe

Bước 2: Chọn địa điểm, thời gian

Bước 3: Lựa chọn chuyến đi

Bước 4: Xác nhận, nhập mã khuyến mại, hoàn tất giao dịch và nhận mã vé.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 1900 9227 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. ​

Đặt vé xe đi Campuchia qua webiste : Tongdaive.com , người dùng được chủ động lựa chọn điểm đi – điểm đến, thời gian xuất phát, hãng xe uy tín, chỗ ngồi yêu thích, so sánh các mức giá vé để lựa chọn vé xe phù hợp. Đặc biệt, quá trình đặt vé xe đi Campuchia và thanh toán được thực hiện nhanh chóng và an toàn, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức Ưu đãi khi đặt vé xe đi Campuchia

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm