Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Tuyển nhân viên seo web thuê xe du lịch

394

Xem Tin Nhanh

Tuyển nhân viên seo web thuê xe du lịch

Công ty Du Lịch Thái Dương – Thái Dương Limousine hoạt động trong các lĩnh vực: du lịch lữ hành, đặt khách sạn, vận chuyển, vé máy bay,dịch vụ Visa ,thuê xe limousine cao cấp ,… Với kinh nghiệm và thành tựu đạt được trên 07 năm qua, chúng tôi luôn luôn khẳng định mình là một trong mười doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam qua chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới.Tuyển nhân viên seo web thuê xe du lịch

Tuyển nhân viên seo web thuê xe du lịch
Tuyển nhân viên seo web thuê xe du lịch

Chúng tôi trân trọng kiến thức và tính sáng tạo cùng sự nhiệt huyết và năng động của các bạn, cùng với các chính sách đãi ngộ, thu hút nhân tài qua thương hiệu THÁI DƯƠNG LIMOUSINE, chúng tôi đã có được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trên tinh thần đó để đáp ứng nhu cầu phát triển doanh nghiệp. Tuyển nhân viên sale & seo web xe thuê xe du lịch

Bạn đang tìm kiếm môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội được đào tạo và thăng tiến, một sự trải nghiệm qua các sản phẩm dịch vụ lữ hành?thì công ty THÁI DƯƠNG LIMOUSINE sẽ là nơi bạn tin tưởng và đặt niềm tin. Nhằm đáp ứng yêu cầu công việc và nhu cầu phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe du lịch, Công ty Du Lịch Thái Dương cần tuyển dụng liên tục các vị trí:

Tuyển 02 nhân viên seo web tiếng anh :

  • Đối tượng: Nam + Nữ tuổi đời từ 21 đến 27 tuổi trình độ từ trung cấp trở lên, ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường, ưu tiên các bạn có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.
  • Mô tả công việc văn phòng: Soạn thảo, lưu trữ các tài liệu nội bộ của công ty, tổng hợp danh sách khách hàng hằng tuần. Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng khi có chương trình do công ty đưa ra. Thời gian làm việc theo giờ hành chính: Sáng 8h00′ – 12h, chiều 13h – 15h.
  • Quyền lợi được hưởng: Lương = Lương cơ bản + % Doanh số + Hỗ trợ điện thoại + Hỗ trợ ăn trưa + Thưởng. Được đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại văn phòng công ty, được trang bị máy tính + điện thoại và các dụng cụ làm việc khác… Nếu có nhu cầu phát triển làm sale sẽ được đào tạo miễn phí, được hướng dẫn đào tạo làm Maketing Online….
  • Xe Limousine cao cấp Sài Gòn đi Campuchia tết Khmer 2023

Tuyển 02 nhân viên sale cho thuê xe du lịch Campuchia :

  1. Đối tượng: Nam + Nữ tuổi đời từ 21 đến 30 tuổi trình độ từ trung cấp trở lên, ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm sale, có trình độ ngoại ngữ, đối với các bạn sinh viên mới ra trường có tác phong nhanh nhẹn, sẽ được chúng tôi đào tạo nghiệp vụ thành nghề sale dịch vụ cho thuê xe du lịch , Thuê xe một chiều, Vietnam Private tour , Vietnam limousine van for rent
  2. Mô tả công việc:  Nhận điện thoại, e-mail đặt xe từ khách hàng, tư vấn báo giá, chốt sale. Nhận lịch đặt xe, chuyển thông tin cho điều hành xe để sắp xếp xe và lái xe phục vụ khách theo lịch trình và yêu cầu. Phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc, tìm kiếm chăm sóc khách hàng, nâng cao thương hiệu chất lượng dịch vụ.
  3. Quyền lợi được hưởng: Lương = Lương cơ bản + % Doanh số + Hỗ trợ điện thoại + Hỗ trợ ăn trưa + Thưởng. Được đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại văn phòng công ty, được trang bị máy tính + điện thoại và các dụng cụ làm việc khác… Được đào tạo maketing miễn phí!
Tuyển nhân viên seo web thuê xe du lịch
Tuyển nhân viên seo web thuê xe du lịch

Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ ứng Tuyển nhân viên seo web thuê xe du lịch:

Phòng tuyển dụng Thái Dương Limousine:

Mr. Sang: 091.5946427 – santourgiare.com

Địa chỉ : 302 Cộng Hòa P13, Tân Bình , HCM

Web: thaiduonglimousine.com

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm