Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe Limousine đi Cái Bè – Cần Thơ và Châu Đốc

346

Thuê xe limousine đi Cái Bè – Cần Thơ – Châu Đốc 3 ngày 2 đêm là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Với chuyến đi du lịch này các bạn sẽ tìm hiểu và khám phá nền văn hóa miệt vườn của những người con Nam Bộ. Bên cạnh đó, bằng chiếc thuyền máy các bạnsẽ xuôi dòng sông Cần Thơ tham quan Chợ nổi Cái Răng. Tìm hiểu cuộc sống trên sông nước với những hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa sinh động. Cùng thưởng thức các món đặc sản “hoang dã” như: Chuột Đồng, Rắn, Cá Linh – Bông Điên Điển,…  

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe limousine 10 chỗ đi Cái Bè – Cần Thơ – Châu Đốc tại Thái Dương Limousine 1900 9227 hay 08 68 56 9 108 – 093 856 9 108

Xem Tin Nhanh

Lịch trình khi thuê xe Limousine đi du lịch miền Tây tham khảo

Ngày thứ nhất: TP.HCM – Cái Bè – Cần Thơ

 • 6h30: Tài xế có mặt ở điểm xuất phát, chuẩn bị chở các bạn đến điểm đầu tiên là Cái Bè, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 3 giờ. Khi thuê xe limousine 10 chỗ đi Cái Bè – Cần Thơ – Châu Đốc tài xế có thể đón ở nhiều điểm khác nhau. Không nhất thiết là đón ở một điểm nha.
 • 8h30: Các bạn có mặt ở Chợ nổi Cái Bè . Là một trong những chợ trên sông nổi tiếng nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. Các bạn ngồi thuyền quan sát khung cảnh một buổi chợ sáng ở miền Tây, xem cách người dân mua bán trên sông. Các bạn cũng có thể hoà nhập vào chợ nổi để sản vật sông nước làm quà.
 • 10h00: Các bạn rời chợ nổi đi tham quan các cơ sở sản xuất truyền thống của người dân miền Tây. Quý khách sẽ được tham quan và tìm hiểu một số nghề thủ công như nghề làm cốm, nghề làm bánh tráng, nghề làm kẹo dừa, nghề nuôi ong lấy mật…
 • Sau đó thuyền sẽ đưa các bạn đến Cù lao Tân Phong. Là một trong những cù lao lớn, nổi tiếng của miền Tây. Trên đường tàu chạy qua những dòng kênh xanh mát, xuyên dưới những hàng dừa nước để đến cù lao. Đến cù lao,các bạn lên bờ tham quan khung cảnh thanh bình, yên ả miền sông nước. Các bạn dạo bộ khám phá cuộc sống đời thường của người dân . Mệt thì ngồi nghỉ chân nghe đờn ca tài tử Nam Bộ.
 • 14h00: khởi hành đến Tp. Cần Thơ. Các bạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn.
 • Buổi tối: Các bạn tự do khám phá Cần Thơ về đêm hoặc đi mua sắm. Hay thưởng thức những món ăn đặc sản đậm đà hương vị miền Tây tại bến Ninh Kiều.
 • Ngày thứ 2: Cần Thơ – Cái Răng – Châu Đốc

 • Sau khi ăn sáng, tài xế chở các bạn ra bến tàu lên thuyền tham quan Chợ nổi Cái Răng. Các bạn có dịp thưởng thức dứa Cần Thơ trên thuyền bán trái dứa.
 • Các bạn đi thuyền và đi bộ tham quan cơ sở sản xuất lò hủ tiếu, bánh tráng.
 • Dùng cơm trưa tại Tp. Cần Thơ.
 • Sau đó, Các bạn khởi hành đến Châu Đốc. Các bạn ghé thăm trại nuôi cá sấu ở Long Xuyên trên đường đến Châu Đốc.
 • Các bạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi tại Châu Đốc.

Hãy thuê xe limousine 10 chỗ đi tour Cái Bè – Cần Thơ – Châu Đốc vào dịp lễ 2 tháng 9 ngày nhé. Hãy đến với Limousine Thái Dương để nhận được nhiều ưu đãi nhân dịp lễ.

 • Ngày thứ ba: Châu Đốc – TP.HCM

 • Sau khi ăn sáng, quý khách tham quan chùa Bà Châu Đốc tọa lạc tại Núi Sam. Sau đó, đi tham quan Rừng Tràm Trà Sư. Đến để cảm nhận thiên nhiên tĩnh lặng, ngắm những bầy chim đậu trên những cây tràm.
 • Các bạn lên xe về lại Tp.HCM, kết thúc chuyến thuê xe limousine đi Cái Bè – Cần Thơ – Châu Đốc 3 ngày 2 đêm.

Liên hệ thuê xe:

Với lịch đi như trên thì giá thuê xe limousine đi Cái Bè – Cần Thơ –  Châu Đốc. Giá trọn gói là 8.500.000đ. Giá cả hợp lý, tài xế cẩn thận. Xe mới 100%. Sẽ góp phần tạo nên sự hoàn hảo trong chuyến du lịch sắp tới.  

Email: [email protected]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm