Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

242

Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Hãy cùng Dịch vụ cho thuê xe Thái Dương Limousine tìm hiểu và lên lịch cho chuyến thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm nha. Đến Đà Lạt các bạn sẽ khám phá vẻ đẹp của những danh thắng nổi tiếng nhất Đà Lạt. Hay tận hưởng không khí trong lành nơi đây. Các bạn sẽ chiêm ngưỡng toàn cảnh Đà Lạt trên cao khi chinh phục đỉnh núi Langbiang huyền thoại. Hay du ngoạn thú vị trên máng trượt ở thác Dantala. Ngắm khung cảnh mờ ảo của thành phố sương trên cáp treo ở Thiền viện Trúc Lâm.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt tại Bảng giá thuê xe của Limousine Thái Dương. Hoặc gọi trực tiếp 08 68 56 9 108 – 1900 9227 để được tư vấn về giá. 

Liên hệ thuê xe:

Với lịch đi tham quan như trên thì giá thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt là 6.500.000đ. Tài xế rành đường, cẩn thận, nhiệt tình. Góp phần làm cho chuyến du lịch của các bạn thêm thú vị. Hãy để Thái Dương Limousine có cơ hội đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường.

Các bạn có nhu câu thuê xe vui lòng liên hệ:  

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm