Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Xe VIP Limousine đi Châu Đốc thương hiệu Thái Dương Limousine

mua vé xe limousine đi châu đốc tránh dịch

3.830

Công ty du lịch Thái Dương chuyên cho thuê xe limousine đi Châu Đốc gọi 1900 9227

Du lịch Châu Đốc nên đi xe nào? Du lịch Châu Đốc An Giang không thể không nhắc tới dịch vụ cho thuê xe tại nhà xe VIP Chuyên Cơ Của Mặt Đất hạng thương gia Thái Dương Limousine , luôn đảm bảo an toàn cho hành khách trên từng chặng đường.

Xe VIP Limousine đi Sài Gòn đi Châu Đốc- thương hiệu Thái Dương Limousine
 Châu Đốc thuộc An Giang là điểm du lịch thu hút du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên đẹp thơ mộng, vùng thất sơn – 7 núi, với những chùa chiềng đẹp tựa như một bức tranh thiên nhiên phong cảnh nên thơ, trữ tình làm say đắm lòng người.
 
Nằm cách Sài Gòn 7 giờ xe, một khoảng cách không quá gần cũng không quá xa bởi vậy chuyến du lịch Viếng chùa bà Châu Đốc trong ngày là khoảng thời gian lý tưởng để khám phá, và chiêm ngưỡng, tận hưởng vẻ đẹp nơi đây.
 Xe của Thái Dương Thái Limousine sử dụng dòng xe Dcar Limousine với 9 chỗ ngồi chỗ đời mới rộng rãi tiện nghi sang trọng, chất lượng cao cấp hạng thương gia. Dòng xe Dcar Limousine với chỗ để chân rộng rãi, cổng sạc Usb, màn hình tinh thể lỏng … cùng nội thất bọc da toàn bộ sẽ mang lại trải cho hành khách hành trình an toàn, thoải mái nhất.
            
Tần suất 03 chuyến/ngày, giờ chạy hợp lí và dịch vụ đón trả tận nhà ở cả Sài Gòn, Châu Đốc hành khách sẽ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ cao cấp mà Thái Dương Limousine đem lại. Xe đi an toàn, không bắt khách dọc đường giảm thời gian chạy chỉ 4 giờ thay vì 6 – 7 giờ như trước kia, các hành khách của xe Thái Dương Limousine sẽ có thêm nhiều thời gian du lịch, nghỉ dưỡng tại Châu Đốc An Giang.
Với dòng xe chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, quý hành khách sẽ có những kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ cùng Thái Dương Limousine trên hành trình du lịch về vùng núi Bà Châu Đốc An Giang.
Hãy nhanh tay đặt dịch vụ của Thái Dương Limousine bằng cách truy cập website www.thaiduonglimousine.com
hoặc liên thuê xe Limousine 08 68 56 9 108 – Zalo tự động hay  1900 9227

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm