Trang Chủ > Tuyển Dụng > Tuyển dụng nhân viên cho thuê xe

Tuyển dụng nhân viên cho thuê xe

Với việc ngày càng phát triển mạnh mẽ mạng lưới dịch vụ của mình,Công Ty Du Lịch Thái Dương – Thai Duong Tourism – Thai Duong Limousine đang có nhu cầu tìm kiếm những con người kinh nghiệm và nhiệt huyết đối với công việc điều hành mãng xe dịch vụ du lịch tại TPHCM.

Chúng tôi mong muốn kinh nghiệm của bạn cùng với thương hiệu uy tín của mình Thái Dương Limousine sẽ giúp công ty du lịch Thái Dương ngày một phát triển lên một tầm cao mới. Nếu bạn muốn thử thách và nắm lấy cơ hội này, đừng quên liên hệ với chúng tôi để cùng lập nên những kỳ tích nhé.

Vị trí nhân viên điều hành xe du lịch tại TPHCM của công ty du lịch Thái Dương như sau :

 . Nhân viên điều hành xe du lịch TPHCM đi Campuchia & xe du lịch nội địa

Vị trí Nhân viên điều hành xe du lịch TPHCM đi Campuchia phụ trách công việc điều hành các chuyến xe được khách thuê đi Campuchia, xuất phát từ TPHCM đi các tỉnh lân cận.Nhân viên điều hành xe du lịch nội địa chuyên trách tư vấn và sắp xếp các chuyến xe được khách thuê đi tại TPHCM và từ TPHCM đi các tỉnh thành khác.

Yêu cầu: có kinh nghiệm về thủ tục của khẩu, tư vấn khách các giấy tờ thông quan, nắm rõ cự ly quãng đường và thông tin du lịch cần thiết của các chương trình du lịch đi Campuchia , có kinh nghiệm về tuyến điểm du lịch, biết tính cự lý, cung đường, rành địa lý địa hình các khu vực Miền Trung và Miền Nam

Tuyển nhân viên seo lĩnh vực cho thuê xe

Mọi thông tin gởi về email:hotro@dulichthaiduong.com

Lương thưởng và các chế độ khác sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn tại vp công ty số 268 đường Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Giới Thiệu Sang Tăng

Thuê xe Limousine cao cấp trong và ngoài nước như Campuchia có Zalo 08 68 56 9 108 trả lời tự động lun

Bài viết nổi bật

Tuyển nhân viên kế toán tổng hợp

TUYỂN KẾ TOÁN TỔNG HỢP BÁO CÁO THUẾ CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG CẦN …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »