Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe limousine từ Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu

371

Thuê xe Limousine Thái Dương– Thuê xelimousine đi Vũng Tàu – thuê xe limousine từ sài gòn đi vũng tàu – Du Lịch Thái Dương

Xe limousine VIP từ Sài Gòn đi Vũng tàu và từ Vũng Tàu về lại Sài Gòn. Dịch vụ du lịch thuê xe Limousine 9 chỗ và limousine 19 chổ xin giới thiệu đến khách hàng loại xe Limousine VIP xe tiện lợi cho du khách thoải mái trong suốt tuyến hành trình của mình.

Làm thế nào để đi du lịch từ Sài Gòn đến khách sạn ở Bà Rịa Vũng Tàu? và làm thế nào để đi đến sân bay Sài Gòn hoặc khách sạn nhà nghỉ ở Vũng Tàu?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình Thuê Xe riêng của bạn từ Sài Gòn đến Vũng Tàu với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Vũng Tàu hoặc từ Vũng Tàu đi Sài Gòn khoảng 110km và thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng đến 3 Tiếng.

Thuê xe Limousine từ Sài Gòn đi Vũng tàu và từ Vũng Tàu về lại Sài Gòn. Dịch vụ du lịch Limousine 9 chỗ hay 19 chổ của Thái Dương Limousine giới thiệu đến khách hàng loại xe Limousine VIP có lắp đặt ghế Massage trên xe tiện lợi cho du khách thoải mái trong suốt tuyến hành trình của mình.

Thuê xe đi Vũng Tàu tại sao nên chọn xe Limousine

Xe Limousine VIP cung cấp dịch vụ đưa đón từ khách sạn ở khu vực tp.Hồ Chí Minh (tp.HCM) đi vũng tàu. Limousine VIP luôn khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TSN) hoặc bất kỳ điểm đón nào ở Sài Gòn đi Vũng Tàu. chúng tôi cung cấp một mức giá tốt nhất cho chuyến xe di chuyển Quý Khách muốn thuê xe Limousine từ Sài Gòn đến Vũng Tàu và ngược lại với chi phí tương đương.

Xe Limousine có không gian lý tưởng tiện lợi và thoải mái, cung cấp đầy đủ tiện nghi trong chuyến đi của quý khách. Khoang hành khách gồm 7 chỗ có lắp máy MASSAGE quý khách có thể thoải mái trong suốt hành trình, ghế có thể trượt ngả, 02 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180 độ để có thể trò chuyện và trao đổi công việc với nhau, kết nối wifi để truy cập Internet, ổ sạc pin điện thoại di động nằm ngay cạnh ghế ngồi quý khách không sợ hết pin.

Thuê xe Limousine VIP 1 chiều du lịch từ Sài Gòn đi Vũng Tàu trọn gói 1 ngày, 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm, 6 ngày 5 đêm hoặc Thuê Xe Limousine dài hạn được mức giá ưu đãi khi qọi trực tiếp với chúng tôi tại holine 08 68 569 108 – 19009227 Whatsapp , Zalo, Line, Viber) hổ trợ đạt xe 24/7 hàng ngày

Thái Dương Limousine luôn có sẵn tại Sài Gòn và Vũng Tàu nên Quý khách sẽ dễ dàng đặt dịch vụ trước. Cam kết dịch vụ xe riêng Limousine đưa đón Quý Khách tận nơi ở bất cứ địa chỉ nào theo tuyến hoàn toàn không tính thêm phí.

Công ty Du lịch Thái Dương rất hân hạnh được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 08 68 56 9 108

https://thuexedicampuchia.com/thue-xe-di-campuchia

Thuê xe limousine từ Sài gòn đi Vũng Tàu

Lộ trình ( 1 chiều )

Giá xe limousine 

  1. Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu 2.500.000 vnd
  2. Vũng Tàu ⇒ Sài Gòn 2.500.000 vnd
  3. Sài Gòn ⇒ Hồ Tràm 2.400.000 vnd
  4. Hồ Tràm ⇒ Sài Gòn 2.400.000 vnd
  5. Sài Gòn ⇒ Long Hải .200.000 vnd
  6. Long Hải ⇒ Sài Gòn 2.200.000 vnd

* Giá xe đã bao gồm tất cả phí cầu đường, phí cao tốc, nhiên liệu, chi phí tài xế. Không thu thêm phụ phí.

Vui lòng đặt xe trước và đặt cọc trước đối với xe Limousine để bảo đảm dịch vụ.

Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại sau chuyến đi với lái xe của chúng tôi, không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào kể cả vào những ngày cuối tuần.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm