Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe Limousine đưa rước Cán Bộ – học sinh-sinh viên

343

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách theo hợp đồng , bao gồm hoạt động buýt Sài Gòn Campuchia, đưa đón công nhân viên và đưa đón học sinh – sinh viên, Công ty Xe khách Thái Dương – Thái Dương Limousine cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất đến với khách hàng.

Với thế mạnh đoàn phương tiện hùng hậu, đội ngũ lái xe lành nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với sự tận tâm nhiệt tình, thân thiện, Công ty chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ đưa rước cán bộ công nhân viên. Mục tiêu của của công ty du lịch Thái Dương là cung cấp dịch vụ đưa rước an toàn, tiện lợi, giúp khách hàng nâng cao hiệu suất công việc, mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho các đơn vị sử dụng.

Hiện nay, Công ty du lịch Thái Dương đang thực hiện cung ứng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, trong đó về loại hình đưa rước công nhân viên, chúng tôi là nhà cung cấp trong nhiều năm qua cho các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau như:

Doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ chất lượng cao: Intel, Nidec, Công ty Coca-cola Việt Nam, Jabil, Trung Nguyên , Sam sum….Các công ty du lịch trong nước

Du Lịch Thái Dương luôn hướng tới chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện và cam kết mang lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối, phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa rước cán bộ công nhân viên.

Với phương châm luôn đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái, tin tưởng nhưng chi phí lại hợp lý nhất,dulichthaiduong.com qua thời gian dài hoạt động đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đưa rước góp phần không nhỏ vào việc giảm tải giao thông, cũng như hình thành và phát triển nếp sống văn minh đô thị của thành phố Hồ Chí Minh.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm