Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe Limousine đi Sóc Trăng

472
Để đi thuê xe Limousine 10 chổ từ Sài Gòn đến Sóc Trăng ? và làm thế nào để đi đến Sóc Trăng từ Hồ Chi Minh ?, các bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình của bạn từ Sài Gòn đến Sóc Trăng với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái có thể là Xe Thái Dương Limousine ?
 

Sóc Trăng là tỉnh thuộc phía Nam Hồ Chí Minh cách 230 KM.

Limousine Thái Dương cung cấp dịch vụ cho thuê xe limousine từ TP HCM đi Sóc Trăng và từ Sóc Trăng đi HCM 
Nếu bạn muốn tìm và thuê 1 chiếc xe Limousine đi từ HCM hoặc khởi hành từ sân bay Sài Gòn hoặc Sài Gòn, chúng tôi cung cấp một mức giá tốt nhất cho chuyến xe di chuyển Quý Khách từ Sai Gòn đến Sóc Trăng  và ngược lại với chất lượng cao cấp .

Thuê xe Limousine từ Sài Gòn đi Mũi Né

Chúng tôi Du Lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ các loại xe như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và limousine Dcar  xe 9 chỗ hay 10 chỗ ngồi với các phương tiện hiện đại và không khí thoáng mát.
Đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn. Mỗi nhân viên lái xe của Thái Dương Limousine luôn ý thức rõ trách nhiệm “ lái xe an toàn”, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí du khách nhằm phục vụ sao để mang lại sự thoải mái, an tâm và hài lòng cho tất cả khách quý.
– Nếu bạn muốn thay đổi lịch trình do chuyến bay delay, chúng tôi sẵn sàng để thay đổi hành trình của bạn cho phù hợp.
– Tất cả các tuyến đường sẽ được lái xe đi theo đường cao tốc.
– Chúng tôi không tính phí cho việc đón tại sân bay và hoãn chuyến bay, quý khách vui lòng thông báo trước .

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm