Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe limousine đi chùa bà Châu Đốc

Thuê xe limousine Thái Dương đi chùa bà Châu Đốc

318

Thuê xe limousine đi chùa bà Châu Đốc

Châu Đốc là địa danh không còn xa lạ gì với những du khách thích du lịch hành hương đầy ý nghĩa. Bởi Châu Đốc không những được biết đến bởi Miếu Bà Chúa Xứ thu hút rất nhiều khách hành hương, mà Châu Đốc còn là thành phố có tầm quan trọng trong phát triển kinh tế của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long bởi vị trí địa lý đặc biệt Châu Đốc có 4 cửa khẩu quan trọng trong đó có cửa khẩu Tịnh Biên.

Email đặt xe : [email protected] || hay Zalo 08 68 56 108 – Hotline 1900 9227

Ngoài ra Châu Đốc còn có cảnh quan tươi đẹp hữu tình, kinh tế và du lịch phát triển, văn hóa đa dạng và là điểm trung chuyển để tham quan nhiều vùng lân cận lẫn hành trình du lịch Campuchia.

Chúng tôi Xe khách Thái Dương chuyên cung cấp dịch vụ xe Limousine D´Car 10 chỗ sang trọng với quầy bar, tủ lạnh,…được bọc từ da cao cấp êm ái tới những vân gỗ cao cấp sang trọng nhất hiện nay theo phom của những chiếc Limousine đẳng cấp.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Công Ty Du Lịch Thái Dương với thương hiệu xe THÁI DƯƠNG LIMOUSINE cao cấp, Chuyên phục vụ các như cầu thuê xe đi du lịch cao cấp trong nước, thuê xe tháng, cho thuê xe phục vụ hội nghị cấp cao, cưới hỏi… đón rước doanh nhân, khách hàng VIP….

Thuê xe limousine đi chùa bà Châu Đốc đi hành hương núi Bà Chúa Xứ rất phổ biến tại tp. Hồ Chí Minh với những chuyến xe du lịch đi Châu Đốc mỗi ngày. Tại Công ty du lịch Thái Dương – Thái Dương Limousine chúng tôi chuyên cho thuê xe limousine đi Châu Đốc – An Giang các loại đời mới, giá cạnh tranh cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời trên mỗi hành trình.

Quý khách có thể thuê xe du lịch đi Châu Đốc tham quan các địa danh như: Viếng Miếu Bà Chúa Xứ, làng nổi Châu Đốc, núi Sam, Chùa Hang…

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm