Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe 7 chỗ đi Đại Nam

192

Thuê xe 7 chỗ đi Đại Nam trong ngày hay thuê xe limousine đi khu du lịch đại Nam là kế hoạch sắp tới của các bạn? Dịch cho thuê xe chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi Đại Nam trong ngày các bạn tham khảo nha. Đến Đại Nam các bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và tráng lệ các công trình kiến trúc. Các bạn sẽ bị choáng ngợp khi đứng trước những quần thể kiến trúc lớn về qui mô và bề dày lịch sử. Khu du lịch Đại Nam sẽ làm cho tâm hồn các bạn được thư thái và thoải mái. Bên cạnh đó  các bạn còn có cơ hội để quý khách hiểu hơn về ý nghĩa của những “tài sản” quí giá của dân tộc.  Đây là những trải nghiệm mà các bạn không thể quên khi một lần ghé thăm khu du lịch này. Hãy cùng công ty du lịch Thái Dương lên lịch cho chuyến du lịch Đại Nam sắp tới nha.

Xem Tin Nhanh

Thủ tục thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đại Nam

 • Thủ tục thuê xe rất đơn giản. Chỉ cần bấm số 08 68 56 9 108 để đặt xe có lái nha.
 • Nếu các bạn gọi đi liền thì sẽ thanh toán trực tiếp cho tài xế khi kết thúc chuyến đi.
 • Nếu các bạn đặt xe trước từ 02 ngày trở lên thì phải làm hợp đồng đặt cọc 30% giá trị hợp đồng.
 • Nếu các bạn không tiện qua văn phòng tại 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình thì hợp đồng sẽ được nhân viên đến tận nhà ký kết nếu ở Tp.HCM. Ngoài ra họp đồng sẽ gởi bảo đảm đế bạn. Bạn chuyển tiền đặt cọc qua ngân hàng.

 Lịch trình cho chuyến đi Đại Nam trong ngày

Buổi sáng

 • 7h00: Tài xế có mặt tại điểm đón, chuẩn bị xuất phát đi khu du lịch Đại Nam. Khi thuê xe 7 chỗ đi Đại Nam tài xế có thể đón ở nhiều điểm khác nhau.
 • 8h30: Các bạn có mặt ở khu du lịch Đại Nam. Đến đây có 2 phương án: 1 là tài xế đậu xe ở bãi đợi các bạn. 2 là tài xế và xe sẽ vào khu du lịch để phục vụ bạn ( chi phí bạn chịu).
 • 8h45: Các bạn tham quan Khu Kim Điện, Bảo Tháp, Dòng Bảo Giang, Dãy núi Ngũ Hành Sơn.
 • 9h30: Tham quan Vườn Thú. Đến đây các bạn tiếp cận dễ dàng với các loài thú hoang dã, quý hiếm như: Sư Tử trắng, Tê Giác trắng, Hổ trắng, Công trắng, Ngựa vằn, Rùa da Báo, Hươu cao cổ, Hà Mã,…
 • 10h30: Sau đó các bạn  tham quan Khu Vui Chơi Giải Trí với nhiều trò chơi hiện đại hấp dẫn nhất như xem Phim 4D, tham quan Thế Giới Tuyết.
 • 12h30: Các bạn dùng cơm trưa tại Nhà Hàng ở Đại Nam. 

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Đại Nam trong ngày

Thuê xe 7 chỗ đi Đai Nam trong ngày là sự lựa chọn của các gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi đi cùng. Vì tài xế chạy xe rất cẩn thận, lại rất nhiệt tình và rất rành đường. Các bạn cứ việc lên xe ngồi tham quan cảnh hai bên đường. Sau 1 giờ các bạn sẽ có mặt ở khu du lịch Đại Nam.

Buổi chiều

 • 13h30: Sau đó các bạn tham quan tắm Biển Đại Nam. Với quy mô 21,6 ha, tổng diện tích mặt nước 20.000m2 sức chứa 30.000 người, biển có độ dập sóng cao 1,6m,… Biển Đại Nam có 2 khu vực: khu vực Biển nước ngọt và khu vực Biển nước mặn. Đến đây các bạn tha hồ tắm biển, tuy nhân tạo nhưng cũng có sóng biển từng đợt tràn bờ.Tạo cảm giác như các bạn đang bơi lội ở biển thật vậy. Hãy thử 1 lần cho biết nhé.
 • 16h00: Các bạn tạm biệt khu du lịch Đại Nam, tài xế chở các bạn về lại Tp.HCM. Kết thúc chuyến thuê xe 7 chỗ đi Đại Nam trong ngày. Hẹn gặp lại các bạn lần du lịch sau nha.

Liên hệ đặt xe limousine đi khu du lịch đại nam 

Với lịch đi như trên thì giá thuê xe 7 chỗ đi du lịch Đại Nam. Giá là 1.400.000đ hoặc 1.800.000đ tuỳ bạn lựa chọn thuê xe theo phương án nào nha. Tài xế cẩn thận lại rất nhiệt tình. Xe mới 100%. Chúng tôi cam đoan sẽ làm hài lòng các bạn trong các chuyến đi. Mọi chi tiết đặt xe vui lòng liên hệ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm