Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thái Dương Limousine Bus

532

Thái Dương Limousine Bus – Nhà xe Thái Dương Campuchia

ក្រុមហ៊ុនដឹកជញ្ជូនអ្នកដំណើរ ថៃដួង កម្ពុជា – Công ty TNHH Dịch vụ Xe Thái Dương Limousine bus Campuchia cung cấp dịch vụ vận chuyển du lịch nội địa Campuchia – Việt Nam, Cung cấp nhiều lựa chọn xe buýt đến các địa điểm mong muốn tại Campuchia. Thái Dương Limousine khai thác tuyến đường từ Hồ Chí Minh đi Phnom Penh đến Siem Reap Sihanouk Ville ngược lại với VIP Bus, Night Bus, Hotel Bus và kinh nghiệm lái xe từ Est 2011. Ứng dụng này cho phép người dùng trong nước/nước ngoài chọn chỗ ngồi và khứ hồi đặt chuyến đi, Đặt chỗ sẽ an toàn và bảo mật thông qua máy chủ 24/7 của chúng tôi, Hỗ trợ nền tảng thanh toán lớn với các ưu đãi khuyến mãi theo thời gian và người dùng sẽ được thông báo sớm hơn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thái Dương Campuchia hay còn gọi là Xe Limousine Thái Dương Express hay đơn giản là ” Thái Dương Limousine ” là một công ty của Campuchia và bắt đầu hoạt động vào năm 2011. Công Ty TNHH Dịch Vụ Thái Dương Campuchia là công ty vận tải hành khách hàng đầu và có tốc độ phát triển nhanh nhất công ty xe buýt ở Campuchia. Thái Dương Limousine khai thác lịch trình hàng ngày, dịch vụ đến các điểm đến chính ở Campuchia và cả dịch vụ xuyên biên giới đến Việt Nam. Ngay từ đầu, “Thái Dương Limousine” đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng du khách quốc tế vì là công ty có mức độ an toàn cao và tiêu chuẩn bảo trì nghiêm ngặt. Tất nhiên, xe khách Limousine Thái Dương của chúng tôi có nguồn gốc từ Nhật Bản, nổi tiếng với hành trình thoải mái và kiểm soát chất lượng máy móc cao nhất trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập, nhiều công ty khác đã cố gắng sao chép thành tích của chúng tôi, nhưng không thành công trong giai đoạn này.

Trên tất cả các hành khách của chúng tôi sẽ được phục vụ một bữa ăn nhẹ miễn phí và một chai nước lạnh, Tất cả các phương tiện của chúng tôi đều được trang bị máy lạnh. Nhà vệ sinh trên tàu và các tiện nghi cũng như thiết bị nghe nhìn. Đội ngũ thân thiện và hữu ích trong đồng phục của chúng tôi đều thông thạo tiếng khmer và tiếng Anh, đồng thời thực hiện các bài bình luận và thông tin về các điểm lịch sử hoặc các sở thích khác trên đường đi bằng cả tiếng khmer và tiếng Anh. Hành lý miễn cước 25Kg mỗi người hành khách, hành lý bổ sung có thể được đặt trước hoặc được chấp nhận trên cơ sở không gian hành lý có sẵn với một khoản phí quá nhỏ. Thái Dương Express Limousine” là công ty dịch vụ vận tải mặt đất. Để hỗ trợ và hỗ trợ không chỉ người khmer mà cả hành khách quốc tế.

Xe Thái Dương Limousine

Xe 40 chỗ máy lạnh, hiện đại, rộng rãi, tiện nghi, có kính màu, rèm che, toilet trên xe mang đến cho bạn một hành trình thoải mái, thư thái dù ở bất cứ điểm đến nào.

Đối với dịch vụ cụ thể của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ đón khách miễn phí để đưa bạn đến điểm nhận phòng bằng xe buýt từ đại lý du lịch, khách sạn hoặc nhà khách của bạn theo yêu cầu. tài liệu về cấp hộ chiếu và thị thực hoặc kiểm tra và giúp bạn dễ dàng thực hiện tất cả các thủ tục nhập cư và khách hàng. Xin lưu ý, tuy nhiên, cần có thị thực hợp lệ trước khi nhập cảnh vào Việt Nam. Đối với Campuchia, Visa khi đến đơn giản và nhanh chóng có được tại biên giới Campuchia.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm