Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Oanh tạc thiên đường đẹp như tây ở Vũng Tàu

185

[Thaiduonglimousine] Chỉ cách TP.HCM khoảng 120km, Hồ Cốc là thiên đường hoang sơ, tuyệt đẹp để bạn check-in, khám phá một chuyến vi vu vừa có biển, rừng, du thuyền, bãi đá, lâu đài tráng lệ.

Ảnh:_nhunhu.1810_

Ảnh:1999_19_9

Ảnh:kim10.06

Để đi đến đây, bạn có thể xuất phát theo quốc lộ 55 đến Ủy ban nhân dân xã Bung Riềng, bạn rẽ phải rồ đi thẳng khoảng 6.2 km nữa đến đường Ven Biển, tiếp tục đi thẳng là bạn sẽ tới được Biển Hồ Cốc.

Ảnh:bongbongbitbay

Ảnh:bongbongbitbay

Ảnh:ericdang_

Ảnh:iamdiamond06

Ảnh:lydia_le90

Các bạn nên chọn đi vào sáng sớm 6h hoặc chiều 3h để tránh nắng. Cách sắp xếp thời gian hợp lý, bạn sẽ khám phá được nhiều điểm đến ở Hồ Cốc.

Ảnh:pnminhanh2011

Ảnh:pnminhanh2011

Ảnh:se.cu.be_sunny_quyen

Ảnh:nhattruong_

Ảnh:dung_rom

Hồ Cốc có rất nhiều cảnh đẹp, đặc biệt là có bãi biển đẹp thơ mộng, nơi có những bãi cát trắng tinh, những hàng cây xanh rì và còn có những khung cảnh tuyệt đẹp để bạn tự thưởng cho mình những góc “sống ảo” cực chất.

Ảnh:_miu20.gb

Ảnh:b.the.anh

Ảnh:dinh.tr

Ảnh:iamdiamond06

Ảnh:nganshuu

Ảnh:nganshuu

Ảnh:nganshuu

Ảnh:nancy__dntv

Ảnh:ngocthaoho

Ảnh:moon247_52

Ảnh:charles_pnguyen.daily

Về chỗ ở thì bạn có tham khảo từ Đường Xuyên Phước Cơ chạy ra đường Ven Biển đến Hồ Cốc. Ở khu này có rất nhiều villa nghỉ dưỡng giá cũng vừa phải (ngày thường 300k – lễ 700k/phòng) hoặc lựa chọn bình dân với khu nhà nghỉ với giá tầm 200k – 400k/phòng.

Ảnh:mapmapbeobeo

Ảnh:meo.yupee

Ảnh:lingg452

Ảnh:nt.longggg

Ảnh:Thanh Ac Nguyễn

Dọc theo bờ biển Hồ Cốc có nhiều chòi, trại cho du khách thuê nghỉ ngơi, ăn uống, ngắm cảnh với giá 200k – 400k. Nếu qua đêm tại đây, thì bạn có thể tự trang bị lều trại ngủ qua đêm ngay chỗ bãi biển. Cò hải sản thì ở Hồ Cốc cũng khá đa dạng từ: mực, tôm, cua, ghẹ, sò điệp, nghêu hấp, các loại ốc và cá,…được bán nhiều ở ngay cạnh khu du lịch.

Ảnh:quynh0809

Ảnh:rosie_trantnt

Ảnh:thaingan.duong

Ảnh:thaingan.duong

Ảnh:thaingan.duong

Ảnh:thaolinh.kr

Ảnh:yni_295

Ảnh:thaolinh.kr

Ảnh:vy_nguyen_lhp

Ảnh:thaolinh.kr

Ảnh:thaolinh.kr

Ảnh:fabricemansouri

Ảnh:mouchedo

Những trải nghiệm bạn nên thử ở đây như tắm biển, ngắm bình minh hay hoàng hôn, thả bộ dọc bờ cát, khám phá các ghềnh đá hay khu rừng nguyên sinh, đến chơi những trò chơi dưới nước như lướt ván, lái mô tô nước…

(H/ả:instagram, fb Hồ Cốc)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm