Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Những địa chỉ vườn dâu tây uy tín nằm ở Đà Lạt

282

Những địa chỉ vườn dâu tây uy tín nằm ở Đà Lạt là thắc mắc của nhiều du khách khi có ý định tham quan vườn dâu hoặc mua dâu tây ở Đà Lạt. Thực tế, Đà Lạt có rất nhiều vườn dâu uy tín, đẹp và rộng rãi cho du khách tham quan và mua về làm quà. Sau đây là thông tin về những vườn dâu đó, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn vườn dâu phù hợp.Thái Dương Limousine
>> Mua vé xe limousine đi Đà Lạt thì nhớ Xe Thái Dương Limousine với tổng đài quen thuộc 1900 9227 – ( exit 5) hay 08 68 56 9 108 Zalo

>> Thuê xe limousine đi Đà Lạt : 1900 9227 (exit 3) hay Zalo  08 68 56 9 108

Xem Tin Nhanh

1. Vườn dâu tây BioFresh

• Địa chỉ: khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, Tp. Đà Lạt

Vườn dâu Biofresh không còn xa lạ với nhiều du khách, bởi vì nó quá nổi tiếng ở Đà Lạt. Vườn có không gian thoáng mát, rộng rãi với diện tích là 3ha. Dâu tây ở đây được trồng trong các chậu nhỏ, trên giàn cao, cách mặt đất 1m. Như vậy, sẽ thuận tiện cho du khách trong việc tham quan, chụp ảnh với dâu.

Dâu tây ở đây được chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu, không sử dụng thuốc trừ sâu nên rất an toàn. Dâu tây sau khi hái có thể ăn liền, rất tươi và thơm. Du khách có thể mua dâu tây ở đây về làm quà với giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/kg.

2. Vườn dâu tây Nhật tại Đà Lạt

• Địa chỉ: số 162 đường Thánh Mẫu, phường 7, Tp. Đà Lạt

Vườn dâu tây Nhật được trồng thủy canh theo phong cách của Nhật Bản. Dâu được trồng trong nhà kính với giàn cao khoảng 1m. Quy trình trồng và chăm sóc dâu được quản lý nghiêm ngặt, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Ngoài dâu tây, vườn còn trồng thêm giống cà chua bi cực ngon. Đến đây, du khách có thể mua dâu tây và cà chua về làm quà cho người thân, bạn bè. Nếu có dịp đi tour combo du lịch Đà Lạt, du khách nhớ ghé vườn dâu tây Nhật Đà Lạt.

3. Vườn dâu Bà Vai

• Địa chỉ: số 50 Hồ Xuân Hương, Đà Lạt

Vườn dâu Bà Vai được biết đến là vườn dâu tây New Zealand Đà Lạt. Dâu ở đây được trồng trên các giá đỡ cao, cách mặt đất khoảng 1m. Dâu được trồng theo tiêu chuẩn châu Âu nên khá an toàn. Du khách vào thăm vườn có thể tự tay hái dâu tây và ăn tại chỗ.

Vườn dâu tây Bà Vai không chỉ trồng dâu tây mà còn nhiều loại hoa, quả Đà Lạt khác nữa, ví dụ như lan, bí khổng lồ, cà chua, xương rồng… Không gì tuyệt hơn khi vừa được thưởng thức dâu tây mà còn rất nhiều loại quả đặc biệt khác của Đà Lạt.

 

4. Vườn dâu anh Nguyễn Lâm Thanh

• Địa chỉ: 46 Đa Phú, phường 7, Tp. Đà Lạt

Vườn dâu Nhật của anh Nguyễn Lâm Thanh ở số 46 Đa Phú, phường 7, Tp. Đà Lạt. Vườn dâu được trồng theo công nghệ thủy canh, cách xa mặt đất. Các khâu chăm bón đều được tự động hóa nên rất tiện lợi cho người làm vườn.

Đặc biệt, vườn dâu không hề sử dụng bất kỳ hóa chất nào để chăm bón. Bởi thế, du khách có thể yên tâm khi ăn thử dâu tại vườn. Vào mùa thu hoạch, dâu chín đỏ cả vườn, quả nào quả nấy căng mọng, chín đỏ, trông rất bắt mắt. Dâu bán tại vườn với giá khá rẻ, chỉ từ 80.000 – 10.000 đồng/kg.

Nếu có dịp đi tour combo du lịch Đà Lạt du khách nhớ ghé vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh.

 

5. Vườn dâu anh Nguyễn Thành Trung

• Địa chỉ: số 35 Hồ Xuân Hương, phường 9, Tp. Đà Lạt

Vườn dâu anh Nguyễn Thành Trung nằm ở địa chỉ số 35, đường Hồ Xuân Hương, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng. Vườn dâu của anh nổi tiếng bởi giống dâu tây Pháp, to, ngọt. Các luống dâu được trồng trên giàn thủy canh, giúp phòng tránh được sâu bệnh, đảm bảo cho dâu chín đỏ, nguyên vẹn, không bị sâu đục khi thu hoạch.

Dâu tây khi chín cho quả đỏ, căng mọng, trông rất bắt mắt. Các luống rau trồng thưa nhau, thuận tiện cho du khách tham quan, chụp ảnh và thưởng dâu. Nếu muốn mua dâu về làm quà, du khách có thể liên hệ với chủ vườn để tự tay hái và lựa quả ngon.

 

6. Vườn dâu tây chú Hùng

• Địa chỉ: số 143 Thánh Mẫu, phường 7, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Vườn dâu của chú Hùng khá nhỏ nhưng dâu ở đây thì cực to luôn nhé. Ở đây có hai loại, một là dâu thường, trồng dưới đất, giá bán là 200.000 đồng/kg; còn trên giàn là dâu Nhật, bán với giá là 400.000 đồng/kg. Dâu Nhật trái to hơn dâu thường nhưng cả hai loại đều rất ngọt.

Nhiều bạn so sánh giá dâu ngoài chợ và dâu hái tại vườn rồi có những đánh giá không đúng đắn. Thực tế, dâu hái tại vườn tươi, ngọt, an toàn và đặc biệt là to hơn so với dâu bán ở chợ rất nhiều. Còn gì thích hơn khi vừa được tham quan vườn dâu vừa được tự tay hái trái chín mọng trên cành. Đây cũng được xem là một trải nghiệm thú vị khi ghé thăm thành phố mộng mơ.

7. Vườn dâu tây New Zealand

• Địa chỉ: thuộc Quốc lộ 20, chùa Linh Phước Trại Mát, phường 11, Tp. Đà Lạt

Vườn dâu tây New Zealand nằm lưng chừng trên một con đèo, thuộc Quốc lộ 20, đường đi chùa Linh Phước, Trại Mát, phường 11, Tp. Đà Lạt. Vườn có diện tích rộng 7.000m2 chia thành nhiều luống thẳng tắp. Đây là vườn dâu tây của gia đình anh Phan Tuấn Linh, một người con của đất Đà Lạt.

Tuy mới trồng hơn 2 năm nhưng vườn dâu đã thu hút nhiều lượt du khách tới tham quan và mua dâu. Vườn dâu trồng trong nhà kính, được chăm sóc tự động. Giá bán lẻ mỗi kg dâu tại vườn là 250.000 đồng/kg. Dâu tây ở đây cho quả to, ngọt, nên được nhiều du khách mua về làm quà.

 

8. Vườn dâu sạch Hiệp Lực

• Địa chỉ: Cù Chính Lan, phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Vườn dâu Hiệp Lực trải dài trên diện tích khá rộng và chủ yếu trồng dâu Pháp, New Zealand… Dâu ở đây đa số được trồng bằng phương pháp bán thủy canh, cách mặt đất 1m, hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu nên an toàn cho du khách khi thưởng thức.

Dâu tây khi chín có màu sắc tự nhiên bắt mắt và hương vị thanh chua ngọt ngào rất tươi mát. Trong quá trình tham quan, du khách có thể hái ăn thử mà không cần phải rửa. Ngoài dâu tươi, ở đây còn có mứt dâu làm sẵn, du khách tha hồ mua về làm quà cho người thân, bạn bè.

 

9. Vườn dâu Cô Tâm

• Địa chỉ: phường 8, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Vườn dâu cô Tâm nằm ở phường 8, Tp. Đà Lạt. Dâu ở đây được trồng theo luống dưới đất chứ không trồng trên gian cao như những vườn khác. Dù cách trồng khác nhau nhưng chất lượng dâu ở đây không hề thua kém.

Vào mùa dâu ra trái, khắp các luống dâu đỏ ửng một màu, trông rất đẹp mắt. Du khách thoải mái đi dạo, tham quan và chụp ảnh cùng dâu tây. Sau khi tham quan, du khách có thể mua dâu về làm quà với giá khoảng 120.000 đồng/kg.

 

10. Vườn dâu 88

• Địa chỉ: số 88 Thánh Mẫu, phường 7, Tp. Đà Lạt, nằm cạnh nhà thờ Thánh Mẫu

Vườn dâu 88 được nhiều người lựa chọn khi tới Đà Lạt. Dâu ở đây được trồng dưới đất giống như ruộng dưa, vì thế không gian tham quan khá thoải mái. Đến với ruộng dâu 88, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác làm nông dân, tự tay hái quả chín trong vườn.

Đặc biệt, vườn dâu này cho du khách tham quan miễn phí, chỉ tính tiền mua dâu về làm quà. Giá dâu có sự thay đổi theo từng mùa, trung bình khoảng 100.000 – 200.000 đồng/kg.

Trên đây là địa chỉ những vườn dâu tây Đà Lạt uy tín mà Công ty du lịch Thái Dương đã sưu tầm chọn lọc kỹ lưỡng để gửi đến tất cả quý khách hàng và du khách. Tùy sở thích và nhu cầu mà du khách có sự lựa chọn khác nhau.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm