Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Những cách tiêu khiển với thời gian khi dùng xe Thái Dương limousine

242

1. Lướt web, facebook hoặc xem phim, nghe nhạc để giết thời gian khi đi xe khách
Với ghế bọc da cao cấp và ngả lưng êm ái cùng với hệ thống wifi free ngay trên xe Dcar – Vip Limousine của nhà xe Thái Dương Limousine cho thuê ô tô sẽ giúp bạn lướt web hoặc xem những bộ phim hay MV ca nhac bạn yêu thích nhất.

2. Sắp xếp lại điện thoại của bạn
Bạn có thể dọn dẹp bộ nhớ điện thoại bằng cách xoá đi một số ứng dụng chẳng bao giờ dùng đến, hoặc xoá đi một vài bức ảnh bạn nhỡ tay ấn chụp camera trước ? Bạn cũng có thể sắp xếp các ứng dụng vào các thư mục khác nhau như du lịch, thể dục, âm nhạc, v.v.

3. Nghe Podcasts.
Podcasts là nguồn giải trí khá tuyệt và miễn phí, với mọi ngôn ngữ. Điều tuyệt nhất về podcasts là bạn có thể tải về và nghe chúng offline.

  • Serial
  • Radiolab
  • Freakonomics Radio
  • Stuff You Should Know

4. Tạo ra một playlist nhạc.
Sử dụng ứng dụng Spotify, 8tracks hay bất kì ứng dụng nào bạn có, tạo ra một list nhạc tuỳ thuộc vào sở thích của bản thân: nhạc để đi du lịch, để tập luyện, để “quẩy”, để đi đường, gì cũng được.

8. Chỉnh sửa ảnh ngay trên điện thoại. Lập kế hoạch tập thể dụng hoặc ăn kiêng.6. Vẽ vời một chút.5. Lên kế hoạch tiếp cho chuyến đi để giết thời gian khi đi xe khách
Đang trên đường tìm kiếm một địa điểm mới? Hãy vạch ra chi tiết cho kế hoạch của bạn, hoặc tìm trước những địa điểm ăn uống và những địa điểm bạn muốn thăm.

Hãy mang theo một cuốn sổ nhỏ và bút chì trong hành lý xách tay của bạn và thử kĩ năng vẽ vời của mình (hoặc bạn có thể vẽ trên máy tính bảng). Đây là việc khá thú vị giúp thời gian trên máy bay trôi qua nhanh hơn mà bạn vẫn có thể làm được một việc gì đó hiệu quả và khá là “nghệ”.

Hãy đốt chút thời gian trên máy bay bằng cách viết ra kế hoạch bạn định giảm (hoặc tăng) cân hay chỉ là muốn cải thiện sức khoẻ của mình. Trước hết, hãy viết ra giấy mục tiêu của bạn. Khi tập luyện, hãy viết ra những bài tập bạn sẽ thực hiện vào ngày nào. Với chế độ ăn kiêng, hãy lập danh sách những đồ ăn bạn thích và không thích, và quyết định sẽ ăn gì vào bữa sáng, trưa và bữa tối (đừng quên những bữa ăn nhẹ)

Đối với những ai đang đi chuyến bay trở về nhà, bạn có lẽ đang có hàng đống bức ảnh trong máy, và cần phải chỉnh sửa chúng 1 chút trước khi post lên mạng. Bạn có thể chỉnh sửa nó đơn giản với vài lần edit như tăng sáng, chỉnh constrast, hoặc phức tạp hơn với những hiệu ứng đặc biệt và filter “sống ảo”.

9. Học một ngôn ngữ mới.

Đây là lựa chọn tuyệt vời khi bạn đến một quốc gia mới lạ. Có hàng trăm trang web và ứng dụng có dụng có thể giúp bạn học nói cơ bản những ngôn ngữ dù khó nhằn nhất. Và trong một số trường hợp, học 1 hoặc nhiều hơn ngôn ngữ mới thực sự sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn.

10. Tô màu cũng là cách hay để giết thời gian khi đi xe khách
Các quyển sách tô màu cho người lớn đang rất nổi tiếng hiện nay. Ngoài mục đích giải trí để giết thời gian, có một số khẳng định rằng tô màu sẽ mang lại các lợi ích như giảm stress hay lo lắng. Nếu như bạn không thực sự mang theo hộp bút màu, bạn có thể tải sách điện tử về và bắt đầu!

Trên đây là 10 cách giết thời gian khi đi xe mà Xe Thái Dương Limousine muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng với những cách này sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và đầy trải nghiêm với hành trình của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm