Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Kinh nghiệm thuê xe du lịch limousine

235

Xem Tin Nhanh

Kinh nghiệm thuê xe du lịch limousine

Bạn muốn thuê xe cho gia đình, bạn bè, công ty trong dịp sắp tới.Khi muốn thuê xe mà xe xịn mới chịu ( xe sang choảnh), các bạn cần xác định rõ những thông tin sau trước khi tìm đơn vị cho thuê xe du lịch:

  • Số người trong đoàn, có trẻ em người già không,
  • Đi đến những điểm nào,
  • Đi mấy ngày/đêm, thời gian bắt đầu/kết thúc…
  • Giá cả ra sao , uy tính như thế nào

Nào hãy tham khảo chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch limousine nhé:

Loại xe bao nhiêu chỗ ngồi:

Với số lượng người xác định, cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp từ 07 chổ – 29 chổ. Bạn nên thuê xe với số ghế nhiều hơn số khách, điều đó giúp gia đình có thoải mái hơn chuyến đi. Hoặc bạn có thể thuê dòng xe Limousine với cải tiến lại dòng xe giảm số ghế và nội thất sáng trọng.

Có tài hay xe tự lái

Với loại xe nhỏ dưới 12 chỗ ngồi thì thuê tự lái cũng là giải pháp hay, vì vừa tiết kiệm, vừa chủ động và riêng tư. Tuy nhiên với các dòng xe kích thước lớn hơn, đặc biệt là xe Limousine Thái Dương cần tài xế chuyên nghiệp.

Giá thuê xe limousine có rẻ hem 

Giá thuê tùy thuộc vào cỡ xe, dòng xe, đời xe… Tuy nhiên bạn nên tham khảo các diễn đàn và tìm các nhà xe uy tín. Tham khảo thông tin trên web:

Hợp đồng thuê xe limousine đi du lịch

Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê xe du lịch. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm