Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Hợp đồng tham quan du lịch bằng xe Limousine Thái Dương

271

Với giá cả hợp lý quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi và thoải mái với dàn ghế MASSAGE qua mỗi chuyến đi. Được phát triển từ dòng Ford Transit quen thuộc nhưng số ghế được giảm từ 16 xuống còn chỉ 10 chỗ (bao gồm 01 ghế tài xế). Nhờ vậy, mỗi chỗ ngồi đều rộng rãi, thoải mái phù hợp cho cả người nước ngoài có vóc dáng to lớn.

Xe Limousine có không gian sang trọng và thoải mái, cung cấp đầy đủ tiện nghi trong chuyến đi của quý khách. Khoang hành khách gồm 07 chỗ ngồi có lắp máy MASSAGE khách hàng có thể thoải mái trong suốt hành trình.

Ghế có thể trượt ngả, 2 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180 độ để có thể trò chuyện và trao đổi công việc với nhau, kết nối wifi để truy cập Internet, ổ sạc pin điện thoại di động nằm ngay cạnh ghế ngồi quý khách không sợ hết pin.

DCar Limousine được đánh giá là dòng xe tốt nhất hiện nay phục vụ cho những chuyến đi du lịch, lữ hành, đưa đón khách VIP với chất lượng cao cấp.

Thái Dương Limousine đảm bảo cho bạn có những chuyến đi thoải mái và vui vẻ với chiếc Dcar Limousine 10 chỗ đời mới nhất. Ngoài ra quý khách có thể hợp đồng du lịch xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ thường.

Mọi chi tiết xin quí khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình

Hotline: 08 68 56 9 108 – 08 98 56 9 108

Website : www.thaiduonglimousine.com || www.ractravel.net

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm