Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Đưa đón hành khách sân bay bằng xe limousine

422

Dịch vụ đưa đón hành khách từ sân bay Tân Sơn Nhất bằng xe khách Limousine – Thái Dương Limousine 1900 9227

Dịch vụ đưa đón hành khách sân bay hoạt động cụ thể với thời gian mỗi chuyến nhỏ hơn 24h, được hợp đồng theo chuyến vận chuyển cố định và được tính theo km chạy, theo giờ chạy, thời gian chờ (việc đặt xe có thể đặt trước hoặc đặt xe tức thời). Dịch vụ đưa đón hành khách sân bay bao gồm: Tới sân bay Tân Sơn Nhất và chiều ngược lại.từ sân bay Tân Sơn Nhất vào thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận. Theo lịch trình tour du lịch trong TP.HCM hoặc các tỉnh thành lân cận. Các đối tượng sử dụng dịch vụ Thái Dương Limousine khá đa dạng không cố định :

Email : [email protected] Tổng đài : 1900 9227 
Bên cạnh những dịch vụ sẵn như cho thuê xe Limousine , xe Vip , xe 4 chổ , 7 chổ đi Campuchia như trên, Thái Dương Limousine 1900 9227 không ngừng cung cấp những dịch vụ mới cho khách hàng, từ đó triển khai dịch vụ Đón khách tại sân bay nhằm mục đích đem lại cho hành khách sự tiện lợi tối đa. Đây là loại hình dịch vụ đi kèm khá mới mẻ và mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi sử dụng. Với các thao tác đơn giản là đặt trước dịch vụ qua điện thoại hoặc trực tuyến qua Email , Zalo …, khi hành khách đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được nhân viên Thái Dương Limousine đón chào với hình thức bảng tên hoặc tên của khách hàng sẽ được hiển thị trên hệ thống LCD tại ga đến (quốc tế và quốc nội) và giờ bay , hãng máy bay . Với phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Thái Dương Limousine, khách hàng cũng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi uy tín và chất lượng dịch vụ. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, có thể giao tiếp tiếng Anh sẽ hỗ trợ và đưa đón khách hàng đến những địa điểm mong muốn một cách an toàn, tiện lợi.
Lĩnh vực kinh doanh xe Limousine

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm