Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Du lịch Việt Nam vẻ đẹp bất tận qua Nhiếp ảnh

207

Vẻ đẹp của du lịch Việt Nam đã được phác hoạ lại rất sinh động dưới ống kính của các nghệ sĩ nhiếp ảnh. Một vẻ đẹp Việt Nam hùng vĩ, bất tận.

Ngày 16-12, tai TP Đà Lat, Ban tổ chức giải thưởng Ảnh Di sản Việt Nam khai mạc triển lãm ảnh Di sản Việt Nam, giới thiệu 120 bức ảnh đặc sắc, được chọn từ 6.016 tác phẩm của 339 tác giả tham dự cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2013, do tạp chí Vietnam Heritage và Hội Di sản Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Giải đặc biệt – tác phẩm “Biển và con người” ở Huế của tác giả Nguyễn Xuân Hữu Tâm

Những di sản thiên nhiên, di sản văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, làng nghề…), di sản văn hóa phi vật thể (ca múa, lễ hội, trò chơi dân gian…) được phản ảnh sinh động, đầy cảm xúc qua ống kính của các nhiếp ảnh gia, đặc biệt là những khoảnh khắc, góc máy ghi nhận hình ảnh cuộc sống đời thường.

Tác phẩm đoạt giải nhất “Đi chợ về” ở Sapa của tác giả Nguyễn Văn Đông

Đây là hoạt động nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong việc phát hiện, tôn vinh những giá trị di sản thiên nhiên, di sản văn hóa Việt Nam cần được gìn giữ và bảo tồn.
Triển lãm diễn ra đến ngày 30-12.

Tác phẩm trong chùm tác phẩm “Ruộng bậc thang” Mù Cang Chải của tác giả Vũ Chiến

Tác phẩm “Vườn quốc gia Xuân Thuỷ” tại Nam Định của tác giả Trần Hưng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm