Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Dịch vụ thuê xe hạng sang limousine giá rẻ

261

Dịch vụ thuê xe hạng sang limousine giá rẻ tại tphcm

Chỉ với 1 triệu đồng mỗi ngày, khách hàng có thể sử dụng mọi tiện ích hạng thương gia trên xe limousine thông qua dịch vụ cho thuê.

Từ một công ty lữ hành chuyên dịch vụ vé xe đi Campuchia và Đà Lạt chủ yếu xe limousine, Công ty Du Lịch Thái Dương – Thái Dương Limousine khai trương thêm dịch vụ cho thuê xe hạng sang Limousine. Dòng xe thuê doanh nghiệp này hướng đến tập trung vào limousine 09 chỗ.

Thuê Limousine Fuso 19 chổ

Ông Sang- Quản lý doanh nghiệp cho biết xe limousine với nội thất sang trọng “độ” từ những xe transit phổ thông trở thành xu hướng trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên 2 đối tượng khách hàng sở hữu dòng xe này chủ yếu là những người giàu có hoặc công ty dịch vụ vận tải VIP.

Xe limousine Ford Transit cho thuê của Thaiduonglimousine.com
Qua khảo sát thị trường, doanh nghiệp này nhận thấy, những người có nhu cầu thuê xe limousine chủ yếu sử dụng đi du lịch, thăm người thân, bạn bè ở xa. Khách hàng cũng có thể là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam dùng xe sang để di chuyển kinh doanh, gặp đối tác, tham quan… Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp khi muốn tổ chức cho nhân viên văn phòng đi công tác xa hoặc các khách sạn có nhu cầu đưa đón khách tới sân bay đều mong muốn sử dụng dịch vụ này.
Nội thất hạng sang của limousine tại Thaiduonglimousine. Hotline: 08 68 56 9 108/ Fanpage

Công ty du lịch Thái Dương cho biết 1 triệu đồng một ngày là mức giá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, người thuê được sử dụng theo ý thích mà không bị gò bó thời gian.

Đội xe của hãng có 8 chiếc Ford Transit độ nội thất thương gia từ 16 chỗ còn 09 chỗ. Xe đầy đủ tiện nghi như ghế massage chỉnh điện, bệ nâng chân, tủ lạnh và tivi màn hình phẳng. Hệ thống điều khiển đèn nội thất, âm thanh, rèm cửa… tích hợp đầy đủ, dễ sử dụng.

Thái Dương Limousine

Địa chỉ: 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Website: thaiduonglimousine.com || tongdaidatve.net || www.ractravel.net

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm