Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Đặt vé xe từ Sài Gòn đi Đà Lạt

Đặt vé xe limousine đi Đà Lạt

1.547

Đặt vé xe từ Sài Gòn đi Đà Lạt 

Được thành lập từ năm 2011, với tiền thân là đại lý du lịch Thái Dương Tourism ( RAC Travel ), hiện Thái Dương Limousine đang là một trong những nhà xe Limousine đáng tin cậy ở Việt Nam với nhiều văn phòng ở các thành phố như Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Campuchia ( như Siem Reap – Phnom Penh & Sihanouk Ville )

Kể từ ngày 26-12-2016, website bán vé xe khách trực tuyến thaiduonglimousine.com – hợp tác với các hãng xe  chính thức khởi động chương trình: “vé xe khách giá rẻ” tương tự như vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không.

Theo đó, hàng tháng thaiduonglimousine.com sẽ bán ra hơn 20.000 vé xe khách đi nhiều tuyến khác nhau với giá chỉ bằng nữa giá vé bình thường của các hãng xe. Vé xe giá rẻ sẽ được bán ra trước thời gian xe khởi hành ít nhất 1 tuần trở lên.

Việc mua vé xe limousine đi Đà Lạt giá rẻ sẽ được thực hiện 100% trực tuyến: Khách hàng vào thaiduonglimousine.com, chọn tuyến, chọn vé giá rẻ, thanh toán vé bằng hình thức online qua cổng Smartlink: thẻ ATM, hay thẻ tín dụng. Sau khi khách hàng thanh toán, Tongdaidatve.net sẽ gởi mã vé qua hình thức email và tin nhắn điện thoại di động. Khách hàng dùng mã vé này để lên xe.

chuyên cho thuê xe limousine các loại
chuyên cho thuê xe limousine các loại

Khách hàng có vé giá rẻ cũng sẽ đi cùng xe với khách mua vé bình thường và vì thế được đảm bảo chất lượng dịch vụ của các hãng xe. Thái Dương Limousine cũng sẽ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng đối với tất cả các tuyến xe do Limousine Thái Dương hợp tác

” Mỗi ngày Đà Lạt tiếp đón hàng chục ngàn lượt khách đến tham quan và du lịch, để bạn dễ dàng lựa chọn được những hãng xe đi Đà Lạt chất lượng và thoải mái, mình xin được gợi ý một số hãng xe uy tín dưới đây để các bạn cùng tham khảo.Một tuyến đường quan trọng chiếm khoảng 80% lượt khách đến du lịch Đà Lạt đó là quốc lộ 20 kết nối Đà Lạt, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Với đoạn đường dài 230km từ Đặt vé xe từ Sài Gòn đi Đà Lạt hàng ngày , bạn không phải lo lắng nhiều khi chờ đợi xe khách vì trung bình 30 phút sẽ có một chuyến xe chất lượng cao xuất bến, hai hãng chính đưa đón khách uy tín nhất trên tuyến đường này là: “”

ve xe di da lat ,vé xe đi đà lạt ,vé xe di da lat ,vé xe đi Đà Lạt,ve xe limousine di da lat

Dịch vụ cho thuê xe limousine giá rẻ tại Sài Gòn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm