Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Cơ chế giải quyết khiếu nại

278

Thái Dương Limousine trực thuộc công ty Du Lịch Thái Dương là nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm chúng tôi sẻ tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người sử dụng dịch vụ xe 1 chiều xe tiện chuyến hay xe chở gió liên quan đến giao dịch tại website [ thaiduonglimousine.com ].

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty Du Lịch Thái Dương đề cao giải pháp thương lượng , hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ đặt xe một chiều tiện chuyến của Dịch vụ xe Thái Dương Limousine và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Xe thành viên & bên sử dụng dịch vụ khiếu nại về dịch vụ của nhà cung cấp qua email: [email protected] , hoặc: (+028) 1900 9227
  • Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng (Cskh) của Công Ty Du Lịch Thái Dương sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên là cá nhân hay nhà xe & Bên sử dụng dịch vụ, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ bên sử dụng dịch vụ để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Công Ty Du Lịch Thái Dương thì ban quản trị sẽ yêu cầu bên sử dụng dịch đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật Việt Nam hiện hành dạng dân sự hoặc hình sự

Bên sử dụng dịch vụ gửi khiếu nại tại địa chỉ : 
Công Ty Du Lịch Thái Dương  – Thái Dương Limousine

Địa chỉ: 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình , Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: [email protected]

Phản ánh trực tiếp đến số hotline của chúng tôi: (028)1900 9227

Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời phản hồi của quý khách càng sớm càng tốt từ khi nhận được phản hồi. Công Ty Du Lịch Thái Dương tôn trọng và nghiêm túc chấp hành & thực hiện các quy định của pháp luật về việc bảo vệ quyền lợi của người thuê bên sử dụng dịch vụ.

Các bên bao gồm người thuê, đơn vị cung cấp xe và bên thứ 3 là Thái Dương Limousine sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với đơn vị cung cấp xe ( xe 1 chiều ) và bên sử dụng dịch vụ cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng minh thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng & nhà cung cấp dịch vụ . Đối với công ty Du Lịch Thái Dương sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người thuê dịch vụ và nhà cung cấp nếu được nhà cung cấp dịch vụ hoặc người sử dụng dịch vụ (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Nếu hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được các vấn đề phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người thuê và nhà cung cấp, thì một trong 02 bên có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm