Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Cho thuê xe Solati limousine 12 chỗ – Thái Dương Limousine

1.237

6 tiện ít của dòng Solati limousine 12 chỗ mà du lịch Thái Dương đầu tư

Solati Limousine 12 ghế được thiết kế để dành riêng cho các nhà xe tuyến đã có một lượng khách hàng ổn định. Không quá lung linh và hào nhoáng ở phần đèn trang trí hay ốp vách như các dòng xe Limousine cao cấp khác, nội thất Solati Limousine 12 ghế chỉ tập trung tối đa vào việc làm sao để tăng thêm lợi ích cho chủ xe mà khách hàng vẫn có những trải nghiệm hoàn hảo về tiện nghi, thoải mái nhất trên mỗi chuyến đi. Thái Dương Water nhà phân phối nước khoáng hữu cơ

Bằng việc tăng thêm các ghế VIP giúp tối ưu nguồn thu cho các chủ đầu tư, dòng xe VIP hạng thương gia limousine solati 12 chổ được đánh giá cao bởi các chủ nhà xe sau 02 chuyến trải nghiệm thực tế trên xe

Dưới đây là 6 ưu điểm mà Dcar Solati 12 chỗ hạng thương gia được các chủ nhà xe tuyến đánh giá cao:

1. Tối ưu doanh thu cho nhà xe: Tăng thêm 2 ghế VIP đồng nghĩa với việc tăng thêm thu nhập trên mỗi chuyến xe. Mỗi tháng mỗi xe Solati Limousine 12 ghế hạng thương gia 12 chỗ này sẽ mang lại thêm nguồn thu ròng từ 20 – 30 triệu cho nhà xe. Đó là con số hiển nhiên và rõ nét.

2. Kích thước các ghế VIP trên xe đạt chuẩn hạng thương gia: Việc tăng thêm các ghế VIP trên Solati Limousine 12 chỗ không làm ảnh hưởng đến kích thước các ghế ngồi trên xe, 9 ghế khoang VIP với kích thước độ rộng 65cm, đạt tiêu chuẩn các ghế ngồi hạng thương gia trên máy bay.

3. Tối ưu triệt để không gian khoang lái: Khoang lái rộng rãi với ghế tài xế và 2 ghế phụ có thể ngả sâu ra sau đến hơn 15cm so với ghế nguyên bản. Giúp cho tài xế và các hành khách phía trước có được tư thế ngồi thoải mái nhất có thể.

Các ghế ngồi khoang lái có thể ngả sâu ra sau hơn 15cm giúp quý khách trải nghiệm tốt hơn về dòng xe cao cấp 

4. Thiết kế thông minh, cân chỉnh hài hòa: Tổng thể nội thất và các chi tiết được tích hợp đầy đủ và gọn gàng, đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái cho hành khách và độ rộng giữa các hàng ghế cho hành khách thoải mái tựa ngả, duỗi chân và di chuyển lên xuống.

Hành khách thoải mái ngả dựa, duỗi chân hay di chuyển lên xuống

 

5. Sử dụng chất liệu cao cấp nhập khẩu: Toàn bộ 12 ghế trên Solati Limousine 12 chỗ đều may bằng da bò Ý loại cao cấp. Gối đầu được may bằng loại vải cao cấp bậc nhất dệt từ tơ sen, nhập khẩu từ cố đô Myanmar, mang đến cho hành khách cảm giác êm dịu, thoáng khí vào mùa hè nhưng ấm áp vào mùa đông.

Trên 4 ghế VIP trung tâm được trang bị thiết bị mát xa tích 9 – 13 hợp bi xoay của Beuer

6. Khung sườn ghế nhập khẩu: Toàn bộ khung sườn của các ghế VIP trên xe hạng thương gia 12 chỗ Solati limousine được nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo độ bền chắc chắn. Các ghế ngả dựa dễ dàng bằng cần gạt cá nhân.

Vượt qua hết mọi nghi ngờ hay lo ngại về việc thiết kế 12 chỗ sẽ khiến cho không gian nội thất chật chội, hành khách không có chỗ duỗi chân.

Dịch vụ cho thuê xe solati limousine 12 chổ giá rẻ tại Sài Gòn  .

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm