Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Cho thuê xe Limousine President theo tháng

584

Đến với dịch vụ Cho thuê xe Limousine President theo tháng  của Công ty Du Lịch Thái Dương, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng xe, giá thuê xe, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Và quan trọng hơn đó chính là uy tín và thương hiệu cho thuê xe hơn 06 năm tại Sài Gòn đã được hơn 2.000 khách hàng sử dụng và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Xem Tin Nhanh

Cho thuê xe Dcar limousine 10 chỗ – 19 chỗ  :

Hình thức và chất lượng xe là một trong những yếu tố đầu tiên quý khách nên quan tâm khi thuê xe Thái Dương Limousine Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách, Công Ty Du Lịch Thái Dương luôn đầu tư mua mới để đảm bảo xe Limousine dòng Dcar phục vụ khách hàng đều là những xe model mới nhất. Hình thức bên ngoài mới đẹp, nội thất tiện nghi và luôn được kiểm tra đảm bảo an toàn khi phục vụ khách hàng. Toàn bộ hình ảnh xe Dcar PRESIDENT trên hệ thống website của Thai Duong Limousine đều là hình ảnh xe thực tế được chụp từ dàn xe của Thái Dương Limousine quản lý và cho thuê. Xe ô tô Dcar Ford Limousine President là dòng xe được độ từ xe 16 chỗ Ford Transit Thành Xe 7 Chỗ, 9 chỗ, 10 chỗ với nội thất cao cấp sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Rất phù hợp cho những khách hàng muốn tận hưởng cảm giác sang trọng, cao cấp khi di chuyển. Xe Ford Transit Dcar được bọc da màu vàng, nâu sang trọng cùng với hệ thống Màn hình, âm thanh, ánh sáng tiện nghi cao cấp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE D-CAR LIMOUSINE PRESIDENT TIÊU CHUẨN 5*

Là một trong những công ty cho thuê xe limousine tại Sài Gòn và là công ty đầu tiên chuyên nghiệp hóa quy trình thuê xe. Chính vì vậy khi thuê xe Dcar Limousine President  của Thai Dương Limousine, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác: Xe luôn sạch đẹp khi đón khách, lái xe ăn mặc lịch sự và luôn có mặt tại điểm đón quý khách trước 15 phút so với giờ hẹn. Lái xe luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện, lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.

Chúng tôi Cho Thuê Xe Limousine President  đã bao gồm cả lái xe với nhiều hình thức cho thuê xe khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và đi theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số các dịch vụ cho thuê xe Ford Dcar Limousine của chúng Tôi để quý khách tham khảo

Giá tham kho:

Giá thuê bao km / tháng
(26 ngày/tháng)
Phát sinh ngày
(80km/3h)
Phát sinh km
(2.600 km)
Phát sinh ngoài gi
Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Thủ tục ký hợp đồng xe Dcar limousine vô cùng thuận tiện:

Quý khác xem hình ảnh xe dcar limousine trên hệ thống website của chúng Tôi hoặc liên hệ với bộ phận điều hành xe để được tư vấn và báo giá thuê xe phù hợp với lộ trình của quý khách. Quý khách có thể ký hợp đồng thuê xe với Thái Dương Limousine bằng các hình thức dưới đây:

1- Đến trực tiếp địa chỉ Công Ty Du Lịch Thái Dương – Thái Dương Limousine để ký hợp đồng Thuê Xe Limousine theo tháng 

2- Nhân viên của Công Ty Thái Dương sẽ đến địa chỉ nhà riêng, công ty của quý khách để ký hợp đồng

3- Ký hợp đồng Thuê Xe Dcar Limousine và Chuyển khoản tiền đặt cọc thuê xe qua Tài Khoản của Công ty Du Lịch Thái Dương 

Liên hệ :0868569108 , Zalo , Viber hay 19009227

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm