Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Cho thuê xe limousine 9 chổ – 12 chổ & 19 chổ

360

Thuê xe Limousine 03 khoang ở Sài Gòn – Tp.Hồ Chí Minh nên thuê xe ở đâu là tốt nhất? Công ty nào chuyên dịch vụ cho thuê các dòng xe Limousine đời mới, giá tốt, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp ? Đó là những băn khoăn của các khách hàng khi có nhu cầu đi tìm thuê xe Limousine Tp.HCM. Lời khuyên dành cho Bạn là hãy tìm đến những công ty cho thuê xe chuyên nghiệp, đã hoạt động lâu năm và có uy tín trên thị trường cũng như được nhiều khách hàng thuê xe phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Hình thức và chất lượng xe là một trong những yếu tố đầu tiên quý khách nên quan tâm khi thuê xe LIMOUSINE. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách, CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG -Thái Dương Limousine luôn đầu tư mua mới để đảm bảo xe Limousine VIP phục vụ khách hàng đều là những xe model mới nhất 2016 -2017 . Hình thức bên ngoài mới đẹp, nội thất tiện nghi và luôn được kiểm tra đảm bảo an toàn khi phục vụ khách hàng. Toàn bộ hình ảnh xe LIMOUSINE trên hệ thống website của Thái Dương limousine hay trên tất cả các công cụ tìm kiếm đều là hình ảnh xe thực tế được chụp từ dàn xe của Thái Dương Limousine quản lý và cho thuê dịch vụ . Xe ô tô Limousine President là dòng xe được độ từ xe 16 chỗ Ford Transit xe 07 chỗ, 09 chỗ, 10 chỗ và 19 chỗ với nội thất cao cấp sang trọng tiêu chuẩn 5 sao. Rất phù hợp cho những khách hàng muốn tận hưởng cảm giác sang trọng, cao cấp khi di chuyển. Xe Ford Transit Dcar được bọc da màu vàng, nâu sang trọng cùng với hệ thống Màn hình, âm thanh, ánh sáng tiện nghi cao cấp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE D-CAR LIMOUSINE PRESIDENT TIÊU CHUẨN 5 *

Là một trong những công ty cho thuê xe lâu năm nhất tại Đà Nẵng và là công ty đầu tiên chuyên nghiệp hóa quy trình thuê xe. Chính vì vậy khi thuê xe Dcar Limousine President của Thái Dương Limousine, quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác: Xe luôn sạch đẹp khi đón khách, lái xe ăn mặc lịch sự và luôn có mặt tại điểm đón quý khách trước 15 phút so với giờ hẹn. Lái xe luôn phục vụ khách hàng với thái độ vui vẻ thân thiện, lái xe an toàn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.

Chúng tôi Công ty Thái Dương Limousine cho thuê xe Dcar Limousine President đã bao gồm cả lái xe với nhiều hình thức cho thuê xe khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và đi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 08 68 56 9 108 Zalo
Like and Comment us on Tripadvisor :

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm