Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Cho thuê xe fuso Limousine 19 chỗ chơi golf

231

Dịch vụ cho thuê xe Fuso Limousine 19 chỗ chơi golf tại Tp HCM của công ty du lịch Thái Dương là sản phẩm cho thuê xe Limousine Fuso Dcar được thiết kế lại từ xe Fuso Rosa còn 19 chỗ ngồi để tham quan du lịch, công tác làm việc đi đánh golf ở tại  tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng, Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội hay các sân golf tại Campuchia. Limousine thích hợp cho khách quốc tế , khách VIP, Luxury , Khách tàu Biển, Lãnh đạo cấp cao đi công tác,doanh nhân gặp đối tác….

Sau khi thiết kế lại từ xe Fuso rosa 29 chỗ xuống còn 19 chỗ và nâng cấp nội thất cao cấp thành Limousine, xe Limousine Fuso Thái Dương được mô tả là đẹp tinh tế như một “du thuyền hay chuyên cơ mặt đất” sẽ mang cho khách du lịch nội địa và quốc tế một trải nghiệm mới đẳng cấp sang trọng.

Công ty du lịch Thái Dương – Thái Dương Limousine vừa chia sẻ tư vấn cho Quý khách kinh nghiệm về Cho thuê xe fuso Limousine  19 chỗ đi chơi golf tại Tp HCM. Hi vọng những chia sẻ này sẽ có giá trị cho Quý khách.Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!
Vui lòng xem thêm bài viết liên quan theo link này: Cho thuê xe Limousine Dcar 19 chỗ chơi golf tại Campuchia

>>> Xem thêm : https://thuexelimousine.com.vn/cac-san-golf-tai-campuchia.html

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm