Trang Chủ > Cẩm Nang Du Lịch > Bonne Pense’e – Yên bình quán café phong cách Pháp tại Bảo Lộc
Ngôi nhà làng Hobbit
Ngôi nhà làng Hobbit

Bonne Pense’e – Yên bình quán café phong cách Pháp tại Bảo Lộc

[Thái Dương Limousine ] Bảo Lộc vốn rất nhiều quán cà phê, tuy vậy Café Bonne Pense’e – 69 đường 28/3 – vẫn là quán được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng các món ăn và hương vị rất riêng của từng loại đồ uống cùng không gian nhẹ nhàng, phong cách Châu Âu với tông màu trầm cùng nhiều cây xanh bao phủ. BONNE PENSE’E luôn chau chuốt từng li từng tí cho quán của mình với những bản nhạc bất hủ được chọn lọc kĩ càng.

Các loại đồ uống tại BONNE PENSE’E được sử dụng bằng nguyên liệu nhập từ nước Pháp, từ trái cây tươi, đảm bảo không sử dụng hóa chất. Đặc biệt hơn cả là công thức các loại đồ uống được BONNE PENSE’E tự sáng chế nên mang một hương vị rất riêng. Cooktail Bonne Pense’e, yaour trái cây, sinh tố các loại, nước ép Bonne Pense’e là những loại đồ uống được nhiều khách hàng ưa chuộng tại đây!

Café BONNE PENSE’E còn phục vụ các món ăn sáng như Bánh Mì Heo Quay, Mì Ý, Bò Kho, Xíu Mại Bò, Mì Trộn Xá Xíu Dầu Ô Liu, Hamburger, Nui Lắc Bò… Ngoài ra, điểm yêu thích hơn cả của BONNE PENSE’E chính là các món bánh mang hương vị PHÁP cực kì ngon như Flan, Panacotta, Smoothie Chanh Dây, Tiramisu…

Yêu thích làm bánh nên cô chủ BONNE PENSE’E còn có nguyên một tiệm bánh tại 695 Trần Phú (bên cạnh chùa Phước Huệ). Tại đây đúng là thiên đường bánh kem luôn ạ. Tiệm nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng có đầy đủ các loại bánh cũng như thức uống ngon lành. Không gian riêng giành cho các bạn yêu bánh. Tại đây cũng nhận đặt bánh sinh nhật, nhận đặt tiệc coktail nhẹ nhàng.

Tiệm bánh Bonne Pense’e – 695 Trần Phú (Bên cạnh chùa Phước Huệ)

Thử một lần ghé cà phê BONNE PENSE’E hay quán bánh của BONNE PENSE’E, bạn sẽ hài lòng với bánh ngon, đồ uống ngon tại đây! BONNE PENSE’E đã tạo nên thương hiệu cho riêng mình trong suốt 6 năm qua.

Nhân dịp sinh nhật, café BONNE PENSE’E có chương trình tri ân khách hàng, khách dùng một loại đồ uống được tặng một phần bánh tự chọn trong ngày 14/10! Đối với những khách hàng thân quen, Bonne Pense’e xem như người nhà thì chương trình tặng bánh kéo dài trong ba ngày luôn nhé! (14 – 16/10).

Quán Café Bonne Pense’e – 69 đường 28/3 –

Tiệm bánh Bonne Pense’e – 695 Trần Phú (Bên Cạnh chùa Phước Huệ) (Liên hệ đặt bánh: 02633 601 690 – 02633 861 965)

No votes yet.
Please wait...

Giới Thiệu Sang Tăng

Xe Limousine tuyến Sài Gòn đi Mộc Bài - Đà Lạt -Bảo Lộc 0898659108 có Zalo trả lời tự động lun

Bài viết nổi bật

Những địa chỉ vườn dâu tây uy tín nằm ở Đà Lạt

Những địa chỉ vườn dâu tây uy tín nằm ở Đà Lạt là thắc mắc của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »