Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Bốn lý do nên đặt vé máy bay giá rẻ qua đại lý

217

Nếu vận may chưa mỉm cười, bạn có thể đặt vé máy bay qua đại lý để có giá rẻ, được tư vấn hành trình và hỗ trợ nếu có.

Có rất nhiều người khi đứng trước các thông tin khuyến mại của hãng thường thở dài ngao ngán vì nghĩ rằng việc mở bán vé 0 đồng, 11.000 đồng, 99.000 đồng… chỉ là chiêu PR của hãng. Hoặc một bộ phận không nhỏ cũng nhanh chóng “chào thua” trước các thao tác săn vé khá lằng nhằng.Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì việc đặt vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng, rút ngắn các quy trình và thời gian khi thông qua đại lý là hoàn toàn có thể. Để giải đáp cho sự hiếu kỳ này, mời các bạn theo dõi thông tin từ bài viết dưới đây.

Hiểu đúng về vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ (cheap ticket) khác biệt hoàn toàn với vé máy bay siêu khuyến mại (super promotion), như: vé 0 đồng của VietJet Air, vé 11.000 đồng của Jetstar Pacific… Nhiều người thường hay đánh đồng hai khái niệm này, dẫn đến việc liên hệ đến các đại lý để yêu cầu đặt vé máy bay siêu khuyến mại của hãng. Trong khí đó các đại lý thường không được cấp quyền bán vé siêu khuyến mại mà chỉ là vé giá rẻ và vé khuyến mãi thông thường.

Vì muốn khách hàng tiết kiệm được tối đa tiền vé phải trả, các hãng hàng không sẽ phân phối một cách ngẫu nhiên vé máy bay khuyến mãi qua website. Còn nếu phân phối qua các đại lý, vé máy bay khuyến mại sẽ phải cộng thêm phí dịch vụ, mức giá theo đó cũng đẩy lên cao.

Mua vé máy bay khuyến mại từ website của hãng khó hay dễ?

Việc đặt vé máy bay khuyến mại từ website của hãng sẽ dễ nếu bạn nắm được quy luật của chương trình khuyến mại, nhanh tay hơn khi đặt vé, chuẩn bị sẵn sàng hình thức thanh toán phù hợp và hơn hết và có thể linh động được về lịch trình, bay bất cứ ngày nào có vé rẻ.

Ngược lại, việc đặt vé máy bay khuyến mại sẽ rất khó nếu các bạn thiếu thanh toán có kết nối Internet Banking, chần chừ khi đưa ra quyết định, thao tác chậm, không dứt khoát…

Ngoài ra, ngay khi truy cập vào website www.tongdaive.net, thấy được vé giá rẻ rồi nhưng khách còn chần chừ nên có thể sau vài phút kết quả đó không còn giá trị. Khi khách cập nhật lại website thì giá đã đẩy lên cao hơn nhiều. Do đó, nếu lịch trình công tác, chuyến đi của bạn bị cố định thì sẽ rất khó để đặt được vé khuyến mại. Vì những tấm vé này được hãng mở bán vào ngày ngẫu nhiên và tỷ lệ vé rơi vào gần cuối tuần rất hiếm.

Dễ dàng book vé máy bay giá rẻ thông qua đại lý

Việc đặt vé máy bay khuyến mại với mức giá siêu tiết kiệm của các hãng hàng không là điều không hề dễ dàng bởi các thao thác có phần “rắc rối” cũng như sự ngẫu nhiên cho các ngày bay xuất hiện giá vé siêu rẻ.

Do đó, bỏ qua những cơ hội này bạn cũng không cần phải quá tiếc nuối, đơn giản là may mắn chưa mỉn cười với mình. Bạn vẫn có thể hài lòng với hàng loạt vé máy bay giá rẻ được nhiều đại lý mở bán.

So sánh giá các hãng, tận dụng chương trình khuyến mại từ đại lý, thường xuyên cập nhật giá vé… sẽ giúp bạn dễ dàng có được cho mình những tấm vé máy bay giá tiết kiệm mà không cần phải thực hiện các thao thác khi đặt vé trực tiếp tại hãng.

Bên cạnh đó, việc đặt vé máy bay qua đại lý mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích như:

– Bạn sẽ chỉ cần đến trực tiếp các đại lý hoặc gọi một cuộc thoại nói rõ nhu cầu hành trình bay, họ tên chính xác là có thể sở hữu vé máy bay theo nhu cầu của mình.

– Để cạnh tranh với hình thức đặt mua vé máy bay trực tuyến hay đại lý khác nhau, các đại lý vé máy bay thường có chương trình hỗ trợ hành khách rất chu đáo và tận tình như: hỗ trợ đặt chỗ trước, nhắc nhở hành khách về ngày giờ, thủ tục, hành lý… để có được chuyến bay suôn sẻ. Các đại lý cũng thông báo kịp thời các thay đổi về thời gian bay, giúp du khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay…

– Đặt mua vé máy bay qua đại lý bạn sẽ được nhân viên tư vấn của các đại lý hỗ trợ khi có nhu cầu đối chiếu giá vé của các hãng hàng không trên cùng một chuyến bay, để tìm ra chuyến bay có giá tốt nhất. Đại lý cũng hỗ trợ việc chọn hành trình phù hợp với tính chất chuyến đi, cùng với đó là giái đáp các thắc mắc (nếu có).

Công ty du lịch Thái Dương – Phòng vé Thái Dương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, đại lý được 3 hãng hàng không nội địa và hơn 100 hãng hàng không quốc tế ủy quyền cung cấp vé máy bay giá tốt trên nhiều hành trình. Công ty cam kết cung cấp giá rẻ nhất tại thời điểm đặt vé và hoàn trả tiền vé nếu quyền lợi của khách hàng không được bảo đảm.

Liên hệ Phòng Vé Thái Dương:

Tổng đài: 19009227 – (028) 62 93 64 56

Hotline: 0977 125 108 – 09 13 17 64 27

TP HCM : 302 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

Website : www.tongdaive.net

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm