Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Bình An – ‘Ngôi làng’ đẹp như trong chuyện cổ tích ngay giữa Đà Lạt

201

Giữa thảm thiên nhiên xanh ngát mọc lên một ngôi làng xinh xắn có tên Bình An ở cạnh hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt. Nơi đây là điểm đến thú vị cho nhiều khách du lịch khi tới Đà Lạt.
Ngôi làng với những biệt thự, những căn nhà theo kiến trúc cổ điển Pháp đem lại không gian vừa Tây vừa lãng mạn cho nơi này.

Ngôi làng này tựa như một ốc đảo nằm lạc lõng giữa thiên nhiên tươi đẹp và thanh bình của rừng thông xanh mát cùng hồ nước mênh mông.

Cảnh quan đẹp không kém những câu chuyện cổ tích với ngôi nhà cổ điển, những thảm cỏ xanh ngút, những lối đi rải sỏi, những loài hoa mọc khắp lối qua, những hàng thông in bóng xuống mặt hồ xanh ngắt – nơi đây đẹp tựa hồ bước ra từ một câu chuyện thần tiên nào đó rất nên thơ mà du khách sẽ không thể nào quên được.

Bao quanh nơi đây rừng thông xanh ngát trải dài đến tận mặt nước hồ, không gian tĩnh lặng nghe được cả tiếng chim hót cùng không khí trong lành mát mẻ của Đà Lạt có thể sẽ khiến bạn chẳng muốn rời chân.

Cùng ngắm “ngôi làng” xinh xắn như bước ra từ những câu chuyện cổ Grim:

Hẳn bạn sẽ mong được đặt chân tới ngôi làng này 1 lần.

Nằm ven hồ với khung cảnh lãng mạn, cổ điển.

Khung cảnh trong sương sớm bảng làng.Làng Bình An khi đêm xuống huyền ảo và lung linh.Bên trong một căn phòng được bài trí đầy lãng mạn.Tới Đà Lạt thì bạn nên ghé qua nơi đây để thưởng ngoạn khung cảnh đẹp và lãng mạn này.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm