Trang Chủ > Cho Thuê Xe Limousine > Thuê xe Limousine đi du lịch dòng xe nào sang trọng đời mới đi êm nhất?

Thuê xe Limousine đi du lịch dòng xe nào sang trọng đời mới đi êm nhất?

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe Limousine đi Đà Lạt , Nha Trang , Mũi Né, Vũng Tàu, Châu Đốc .. với gia đình? hay với công ty?

Một chuyến du lịch trên chuyên cơ Limousine chính xác là mong muốn của bất cứ ai. Hình dung xem, với đoạn đường dài với nhiều đèo dốc, còn gì tuyệt vời hơn khi đi trên 1 chiếc xe Limousine, lướt nhẹ êm ái, ghế sofa rộng rãi với đủ tiện nghi giải trí.

Đặc biệt hơn, liên hệ sớm bạn sẽ đặt được chiếc xe có chế độ massage toàn thân, quá tuyệt vời phải không? Gọi ngay cho 1900 9227 hay Zalo 08 68 56 9 108 bạn nhé.

Dòng xe 9 chỗ Limousine sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi đồng hành cùng gia đình với số lượng dưới 8 khách trên chuyến đi Đà Lạt.

Được độ lại nội thất từ dòng xe 16 chỗ Ford Transit hoặc Huyn Dai Sadona, Limousine 9 chỗ sở hữu không gian thoáng rộng, tiện nghi đầy đủ với LCD, máy lạnh hiện đại, dòng đèn đọc sách sang chảnh … cho bạn một chuyến đi vô cùng đáng nhớ

Với số lượng đông hơn 10 người đến dưới 17 người, nếu bạn muốn thuê xe Limousine đi Đà Lạt hãy liên hệ với Hãng xe Limousine Thái Dương để đặt ngay chiếc xe Limousine Samco hoặc Fuso. Vì đây là dòng limousine lớn với số lượng cực ít nên rất nhanh được đặt hết chỗ.

Email : thuexe@thaiduonglimousine.com

No votes yet.
Please wait...

Giới Thiệu Sang Tăng

Xe Limousine tuyến Sài Gòn đi Mộc Bài - Đà Lạt -Bảo Lộc 0898659108 có Zalo trả lời tự động lun

Bài viết nổi bật

Thuê xe 19 chỗ

Công ty du lịch Thái Dương với thương hiệu Limousine Thái Dương chuyên cung cấp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate »