Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Thuê xe Dcar Limousine và những lưu ý cần phải nhớ

101

Càng gần các dịp lễ tết, hội hè, nhu cầu thuê xe Dcar lại càng tăng. Tuy nhiên, để thuê được một chiếc xe Dcar chất lượng với giá rẻ phục vụ chuyến đi thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những lưu ý bạn cần phải nhớ nếu có nhu cầu thuê xe du lịch trong dịp Tết này.

Lựa chọn xe có số lượng chỗ ngồi phù hợp

Xe Dcar Limousine là dòng xe cải tiến của phiên bản Ford Transit truyền thống với các loại xe 9 chỗ và xe 16 chỗ. Tuỳ theo số lượng người đi mà bạn sẽ lựa chọn hoặc 16 chỗ.

thái dương limousine chuyên cơ của mặt Đất limo chổ
thái dương limousine chuyên cơ của mặt Đất limo chổ

Nên thuê xe có số ghế ngồi vừa đủ với số lượng thành viên trong đoàn

Bởi xe càng nhiều ghế ngồi thì số tiền thuê xe limousine lại càng cao. Do đó, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình thì hãy đảm bảo thuê một chiếc xe đủ hoặc dư 1-2 ghế ngồi cho các thành viên trong đoàn.

Cân nhắc khi sử dụng dịch vụ thuê xe Dcar trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe Dcar Limousine, bạn có thể lựa chọn thuê trọn gói (có bao gồm tài xế) hoặc thuê xe tự lái. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác là “người lái tàu” thì có thể thuê xe tự lái để chủ động thời gian và cung đường di chuyển. Tuy nhiên, nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài và không quen đường đi thì hãy cân nhắc việc thuê xe có kèm cả tài xế.

thái dương limousine chuyên cơ của mặt Đất limo chổ
thái dương limousine chuyên cơ của mặt Đất limo chổ

Lên lịch và thuê xe từ sớm để tránh hết xe

Nên chốt lịch đi xa từ sớm để có thể liên hệ với thuê xe

Càng gần các dịp cao điểm, dịch vụ thuê xe lại càng tăng mạnh. Càng đăng ký thuê xe sớm thì chi phí thuê lại càng rẻ, tránh các loại chi phí phát sinh. Thời điểm thích hợp nhất để ký hợp đồng thuê xe là 1 -1.5 tháng trước ngày khởi hành.

Tìm địa chỉ cho thuê xe uy tín

Dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine ngày càng phát triển nên mức độ cạnh tranh giữa các cơ sở là rất lớn. Do đó, để đảm bảo chuyến đi của bạn an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí thì hãy chú ý lựa chọn địa chỉ thuê xe uy tín. Khi liên hệ với nhà xe, bạn sẽ được gửi bảng báo giá chi tiết tuỳ theo dịch vụ bạn chọn và số ngày thuê xe.

Những năm gần đây, thay vì sử dụng xe cá nhân thì rất nhiều khách hàng đã chuyển hướng sang thuê xe dcar để đi du lịch, đi lễ hội. Di chuyển trên những chiếc xe Limousine vừa tiện lợi lại êm ái, an toàn. Vì thế, để có chuyến đi thoải mái và thú vị, bạn hãy ghi nhớ những lưu ý Thái Dương Limousine đã tổng hợp trên đây nhé!

thue xe limo tet 2020,thue xe limousine tet,thue xe du lich tet ,cho thue xe dcar tet

Theo dõi của chúng tôi qua Email

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhậnĐọc thêm

Translate »