Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Giá thuê xe Dcar Limousine 2021

Giá thuê xe Dcar Limousine 2021

439

Xem Tin Nhanh

Giá thuê xe Dcar Limousine 2021

Hãng xe Thái Dương Limousine cập nhật thông tin và bảng giá xe Dcar Limousine mới nhất tháng 05/2021. Các dòng Dcar gồm: Ford Transit Dcar,  Hyundai Solati Dcar , Ford Tourneo Dcar và Gazelle Next Dcar.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dòng xe thương mại cao cấp ngày một tăng tại Việt Nam. Xe DCar Limousine ra đời chính là một sự đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu này.

thái dương limousine uncategorized
thái dương limousine

Transit Dcar Limousine

Dòng xe Transit Dcar có lẽ là ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Dcar Transit hiện đang chạy trên khắp các nẻo đường với 10 chỗ ngồi cùng các phân hạng Thương gia, XPlus hay President. Nội thất thiết kế tiện nghi, ghế ngả gập tiện lợi, điều hòa theo xe mát lịm và giá thành rẻ nên được rất nhiều các hãng vận tải, các công ty ưa chuộng.

Solati Dcar Limousine

Nếu như khách hàng muốn một chiếc Dcar 12 chỗ thì Hyundai Solati Dcar thương gia là sự lựa chọn. Ưu điểm của Hyundai Solati là kích thước lớn, nguyên bản 16 chỗ ngồi được hoán cải thành 12 chỗ ngồi mà không gian vẫn vô cùng thoải mái.

Phiên bản DCar Solati thượng đỉnh sang trọng hơn với chỉ 10 chỗ ngồi. Mỗi ghế ngồi có vách quây hai bên chắc chắn, trượt ngả bằng điện, các hàng ghế khi ngả lưng không ảnh hưởng đến ghế sau do không gian quá rộng rãi. Các tiện nghi tích hợp trên ghế gồm massage, đèn đọc sách, khay để ly và ngăn để vật dụng cá nhân.

Dòng Dcar Solati President đặc biệt thích hợp cho các chủ tịch, lãnh đạo… khi bố trí nội thất cực kỳ sang trọng trong cabin. Ghế ngồi có bàn làm việc, quay mặt vào nhau dạng cuộc họp, có khay để ly, ngăn mát, hệ thống màn hình giải trí và âm thanh chất lượng cao….

thái dương limousine uncategorized

Dcar Limousine Tourneo

Dòng Dcar Limousine Ford Tourneo chỉ khiêm tốn với 7 chỗ ngồi, thích hợp với các công ty, tổ chức, đơn vị hành chính, sứ quá… chở không quá nhiều người.

Trên đây là thông tin và bảng giá xe Dcar Limousine tham khảo. Giá bán thực tế, chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ với nhà phân phối Dcar tại Việt Nam để có thông tin chi tiết nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm