Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Dịch vụ thuê xe du lịch Tết chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thuê xe du lịch Tết chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

72

Vào những dịp Tết Tây hay Tết Nguyên Đán nhu cầu di chuyển của người dân tại các tỉnh thành sẽ tăng cao, đặc biệt là ở đô thị như thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ rất vất vả để có được một chiếc vé xe, vé tàu giá tốt, vậy nên có một giải pháp cho việc này chính là thuê xe du lịch cho những chuyến đi để thời gian chủ động hơn và có giá hợp lý. Công ty dịch vụ du lịch Thái Dương là một trong những thương hiệu lâu năm và chất lượng với dịch vụ cho thuê xe du lịch Tết này.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Tết đảm bảo và tiết kiệm nhất

Vào những ngày Tết Tây, Tết Nguyên Đán, ngày nghỉ lễ kéo dài nên các gia đình thường sẽ tổ chức những buổi đi chơi xa, liên hoan, ăn uống tiệc tùng, đôi lúc sẽ không kiểm soát được bản thân khi lái xe có thể gây nguy hiểm. Chính vì vậy có một giải pháp cho việc này là thuê xe du lịch Tết để có một quãng thời gian vui chơi thoải mái nhất.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Tết đảm bảo chất lượng.

Hệ thống xe du lịch cho thuê dịp Tết tại xe đưa đón học sinh đa dạng về chủng loại, màu sắc đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nơi đây có rất nhiều các loại xe như: xe Honda Civic 4 chỗ,  xe Chevrolet Cruze 4 chỗ, xe du lịch 4 chỗ, và hệ thống xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ, 33 chỗ,… quý khách có thể lựa chọn linh động theo nhu cầu của bản thân và gia đình.

thái dương limousine chuyên cơ của mặt Đất limo chổ
thái dương limousine chuyên cơ của mặt Đất limo chổ

Thay vì thuê xe tự lái, khách hàng có thể thoải mái vui chơi, du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng mà không phải lo lắng gì vì đã có lái xe của công ty. Tính tổng thể, chi phí thuê xe có lái vẫn rất tiết kiệm mà còn đảm bảo an toàn cho cả gia đình trong chuyến đi.Tour tết giá rẻ

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên, người lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh muốn về quê dịp Tết mà không phải chen lấn tại bến xe thì có thể tập trung hội đồng hương để cùng thuê xe về quê ăn Tết. Với việc làm này, bạn vừa không phải chịu cảnh đông đúc, vừa thoải mái mà vừa có một chi phí hợp lý cho chuyến đi về quê, thậm chí còn có thể rẻ hơn mua vé xe khách.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Tết cam kết sẽ đưa ra giá thuê xe tiết kiệm và hợp lý nhất cho các khách hàng vào dịp Tết sắp tới. Hãy cân nhắc và lựa chọn dịch vụ này cho bản thân và gia đình nhé.

 

Cam kết dịch vụ cho thuê xe du lịch Tết

Thuê xe du lịch để có một chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất.

Hiện nay, có rất nhiều nơi cho thuê xe du lịch dịp Tết tương tự nhưng không phải nơi đâu cũng có một chất lượng tốt và đảm bảo nhất. Vì vậy, công ty dịch vụ du lịch du lịch Thái Dương xin cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như giá thành hoàn hảo nhất cho dịch vụ thuê xe này.

  • Cam kết xe mới, xe đẹp, chất lượng đảm bảo an toàn.
  • Cam kết không ghép khách trong cùng một chuyến xe.
  • Cam kết xe đi đúng tuyến đường đến các tỉnh thành trong nước.
  • Cam kết lái xe chấp hành đúng luật lệ giao thông, lái xe không hút thuốc, uống rượu bia trong quá trình phục vụ khách hàng.
  • Cam kết không tăng giá, thay đổi giá đột ngột sai lệch với hợp đồng.
  • Cam kết đưa ra giá tốt nhất đến với khách hàng.

 

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty dịch vị du lịch Thái Dương để có thể thuê xe du lịch Tết chất lượng và đảm bảo nhất nhé!

thue xe du lich tet,thue xe du lich 4 cho,thue xe du lich 7 cho,thue xe du lich 16 cho,cho thuê xe du lịch tết

 

Theo dõi của chúng tôi qua Email

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhậnĐọc thêm

Translate »