Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Dịch vụ thuê xe du lịch – Kinh nghiệm thuê xe du lịch quý báu mà bạn nên biết

Kinh nghiệm thuê xe du lịch quý báu mà bạn nên biết

19

 

Có thể thấy rằng, cho thuê xe du lịch đang là một trong những dịch vụ khá phát triển hiện nay. Từ nhu cầu thuê xe để đi du lịch, hành hương, về quê,… đều được áp ứng với nhiều dịch vụ cho thuê xe ra đời. Tuy nhiên, để có được một chuyến đi an toàn và thuận lợi, trong quá trình thuê xe ô tô đi du lịch mọi người cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

Xác định số người tham gia chuyến đi du lịch

Xác định số lượng người tham gia để chọn được loại xe phù hợp

Với việc bạn xác định được số lượng người sẽ cùng tham gia chuyến đi du lịch sẽ giúp thuê được loại xe phù hợp nhất. Lưu bản nháp tự động

Nếu chỉ là  một gia đình nhỏ tầm 3 – 4 người thì thuê xe du lịch 4 chỗ là sự lựa chọn phù hợp nhất, còn những nhóm bạn từ 5 – 6 người thì nên thuê xe 7 chỗ.

Trong trường hợp cả công ty tổ chức đi du lịch hoặc những đoàn hành hương nhiều người, thuê xe 16 chỗ, 35 chỗ hoặc 45 chỗ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xác định thuê xe du lịch tự lái hay kèm tài xế?

Lưu bản nháp tự động

Xác định rõ việc nên thuê xe tự lái hay kèm tài xế

Nếu như doanh nghiệp hoặc gia đình của bạn không có quá nhiều tài chính thì phương án tự lái sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, với giải pháp thuê xe tự lái chỉ thích hợp cho những người biết lái xe ô tô 4 chỗ trở lên.

Còn trường hợp thuê xe với số lượng người lớn ngoài việc biết lái xe, đòi hỏi phải có kinh nghiệm chạy xe đường dài để đảm bảo an toàn cho người ngồi sau. Vậy nên, nếu thuê xe từ 7 chỗ trở lên mà bạn không có kinh nghiệm thì nên kèm theo tài xế để có được một chuyến đi an toàn nhất.

Tham khảo đối chiếu giá thuê xe du lịch giữa các địa chỉ

Lưu bản nháp tự động

So sánh và tham khảo giá thuê xe từ nhiều địa chỉ khác nhau

Giá thuê xe ô tô du lịch hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào loại xe, đời xe, cỡ xe, thời điểm thuê xe,… nên luôn có nhiều sự lựa chọn để bạn có thể so sánh. Vào những dịp lễ tết thường giá thuê xe sẽ cao hơn so với những ngày bình thường.

Vậy nên, để tránh bị hớ giá khi thuê xe mọi người nên đối chiếu, tham khảo nhiều dịch vụ vận tải khác nhau để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm cần phải lưu ý khi thuê xe du lịch mà mọi người nên tham khảo. Hy vọng rằng, dựa vào những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn và tìm kiếm được dịch vụ thuê xe chất lượng, để có được một chuyến đi du lịch an toàn và vui vẻ nhất nhé.

 

thue xe du lich thue xe du lich, thue xe du lich 4 cho thue xe du lich 4 cho, thue xe du lich 7 chi thue xe du lich 7 chi, thue xe du lich 9 cho thue xe du lich 9 cho, thue xe du lich 35 cho thue xe du lich 35 cho, thue xe du lich 45 cho thue xe du lich 45 cho

 

 

 

Theo dõi của chúng tôi qua Email

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

Translate »