Thái Dương Limousine
Chào Mừng Bạn Đến Với Thái Dương Limousine

Đà Lạt đẹp ngẩn ngơ với những vườn hoa cẩm tú cầu đang nở rộ

196

Đà Lạt ngày hè không chỉ làm mới tiết trời se lạnh mà còn là thiên đường để bạn ngắm hàng triệu bông hoa ngọt ngào trong ánh nắng dịu dàng. Và đến Đà Lạt lúc này, những cánh đồng hoa cẩm tú cầu, những khu vườn khoe sắc xanh nhung lả lướt giữa vòm trời rộng lớn sẽ khiến thèm những chuyến đi ở xứ ngàn hoa xinh đẹp.

01

02

03

04

05

06

Hoa cẩm tú cầu còn có tên gọi khác là dương tú cầu hay dương tử, là cây hoa thân mộc, hoa vô tính, lúc đầu hoa màu trắng sau biến dần thành màu lam hay màu hồng… Hiện nay hoa được trồng ở nhiều quốc gia Đông Nam Á trong đó được trồng nhiều ở Đà Lạt.

07

08

09

10

11

12

Nếu như bạn đã nghe ngóng qua, vườn hoa cẩm tú cầu đẹp xuất sắc từng gây sốt giới trẻ ở 723 tuyến đường nối thành phố Đà Lạt và Nha Trang. Thì giờ đây, bạn có thể đến Đà Lạt với nhiều tọa độ ngắm hoa cẩm tú cầu mới, đẹp hút hồn như thế này.

Một số địa điểm, bạn có thể khám phá hoa cẩm tú cầu Đà Lạt:

13

14

15

16

17

18

Địa điểm thứ 1: Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt tọa lạc tại huyện Lạc Dương bên cạnh tỉnh lộ 723 tuyến đường nối thành phố Đà Lạt và Nha Trang. Đi dọc con đường này, bạn không chỉ cảm nhận được cánh rừng thông reo trong gió mát rượi mà còn được khám phá những đồi hoa cẩm tú cầu mạt ngàn trong hương nắng.

Địa điểm thứ 2: Cánh đồng hoa cẩm tú cầm rộng gần 2 ha. Bạn có thể tham khảo đường đi như sau: Từ Chợ Đà Lạt chạy về hướng đường Trần Hưng Đạo đi thẳng tới Đường Hùng Vương sau đó rẽ vào Trại Mát. Sau khi thấy cổng chùa Linh Phước (chùa ve chai) chạy thêm 1km nữa sẽ thấy bảng chỉ dẫn tập đoàn Lộc Trời ở bên trái đường. Rẽ vào đó và tiếp tục chạy thẳng sẽ thấy cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu.

Địa điểm thứ 3: Trên đường Trần Phú đối diện nhà thờ con gà, đây là địa điểm rất dễ tìm tại Đà Lạt. Chỗ này con đường hoa không nhiều, bạn có thể tham quan qua nhé.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Lưu ý sau khi nhận xét

Trang web chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn.Mọi thứ rất an toàn, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm